Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG119

Viglacera VG119 là sản phẩm vòi chậu nóng lạnh dùng để lắp đặt vào các bồn rửa mặt hoặc rửa tay. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao, hoạt động tốt, chống bám bẩn và đặc biệt là tiết kiệm nước.

Viglacera – Nhà sản xuất vật liệu xây dựng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Vòi chậu Viglacera VG119 là sản phẩm vòi chậu nóng lạnh của thương hiệu Viglacera. Sản phẩm ra đời là sự kết hợp giữ ý tưởng và ứng dụng những thành tựu công nghệ mới nhất. Sản phẩm chính là sự đánh dấu những lỗ lực của thương hiệu trong việc duy trì các sản phẩm chất lượng quốc tế cho người Việt.

Viglacera VG119Mẫu vòi chậu Viglacera VG119

Vòi chậu Viglacera VG119 được làm từ chất liệu đồng mạ Ni-Cr. Đồng là chất liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Lớp mạ Nike – Crom giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng và bền lâu theo thời gian, lớp mạ này còn chống bám bẩn và hạn chế được việc phải đi cọ rửa sản phẩm.

Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG119 có hệ thống Sensor nhiệt độ rất hiện đại. Hệ thống này chạy rất nhạy và chính xác trong việc điều chỉnh nhiệt độ từ 20 đến 50 độ. Hệ thống này giúp cho người sử dụng được an toàn khi dùng nước nóng vào mùa đông.

Mẫu Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG119 không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp, tính năng hiện đại mà còn được thiết kế sang trọng và hiện đại thì đây là mẫu vòi chậu nên lắp đặt trong nhà mình trong năm nay nhé. Quý khách hàng có thể mua sản phẩm tại: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/voi-chau/Voi-chau-nong-lanh-1-lo-VG119-158.html