Thiết bị vệ sinh Viglacera giảm giá mạnh tại Showroom Hải Linh

Thiết bị vệ sinh Viglacera vào thời điểm này đang được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Vào những ngày giáp hè, nhiều công trình xây dựng đi vào tiến độ hoàn thiện. Vì vậy các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ có xu hướng giảm giá mạnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều chủ công trình. 

1. Thiết bị vệ sinh Viglacera giảm giá mạnh tại Showroom Hải Linh

Tính đến giữa tháng 4/2019, Showroom Hải Linh đã đẩy mạnh triển khai nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá tới khách hàng. Các nhóm sản phẩm vật liệu xây dựng, gạch ốp lát được chú trọng chuẩn bị để đáp ứng đủ nguồn hàng cho khách hàng cần trực tiếp, ngay trong ngày để hoàn thiện ngôi nhà, các công trình hoàn thiện.

Còn đối với nhóm sản phẩm thiết bị vệ sinh, đa số khách hàng đều hướng tới những dòng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng. Vì vậy, tại các Showroom Hải Linh chúng tôi đều trưng bày, phân phối các dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Inax, Viglacera, TOTO, … đều là những hãng thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng ưa chuộng trong năm vừa qua.

Riêng đối với các dòng sản phẩm Viglacera, vào thời điểm này chúng tôi sẽ tiến hành giảm giá mạnh để đáp ứng nhu cầu cho các công trình mua với số lượng lớn. Những khách hàng lẻ có nhu cầu mua số lượng nhiều chúng tôi cũng sẽ báo giá tốt nhất đến với khách hàng.

2. Một số sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera giảm giá mạnh tại Showroom Hải Linh

Bồn cầu Viglacera V39M

Sản phẩm đang được giảm giá lên tới 42% được bảo hành phụ kiện 1 năm, phần sứ được bảo hành vĩnh viễn. Đến ngay hệ thống Showroom Hải Linh để được tư vấn về sản phẩm nhanh và chính xác nhất.

thiết bị vệ sinh viglacera

Chậu bàn đá Viglacera V72

Chậu bàn đá Viglacera V72 đang được giảm giá lên tới 24% trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh. Đến ngay hệ thống Showroom Hải Linh trên toàn địa bàn Hà Nội để sở hữu ngay sản phẩm này.

viglacera V72

Chậu bàn đá Viglacera V72

Sen tắm cây Viglacera VG592

Là một trong những sản phẩm sen tắm cây cao cấp được sản xuất bởi Viglacera một trong những thương hiệu sản xuất viglacera hàng đầu thế giới. Sản phẩm đang được giảm giá lên tới 23% và được miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội.

Viglacera VG592

Sen tắm cây Viglacera VG592

Bồn cầu Viglacera V41

Được giảm giá lên tới 31% và được tặng kèm vòi xịt cao cấp, chính hãng. Sản phẩm phù hợp với những công trình như biệt thự cao cấp, các khu trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, …

Bồn cầu Viglacera V41Bồn cầu Viglacera V41

Hãy đến với hệ thống Showroom Hải Linh trên toàn địa bàn Hà Nội để sở hữu ngay những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera tốt nhất hiện nay. Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá lớn đang được diễn ra. Đến ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm >> CHẬU RỬA CỦA HÃNG THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Xem thêm >> THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT