Chậu rửa của hãng thiết bị vệ sinh Viglacera có những loại nào?

Bạn đang có nhu cầu mua chậu rửa để hoàn thiện phòng tắm nhà mình, bạn muốn tìm hiểu thông tin những mẫu bồn rửa của hãng thiết bị vệ sinh Viglacera có những loại nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xây sửa nhà và có nhu cầu mua chậu rửa cho phòng tắm. Bạn chưa biết nhiều thông tin về những mẫu mã chậu rửa của hãng Viglacera thì Hải Linh sẽ giúp các bạn nhé!

Chậu rửa Viglacera với thiết kế sang trọng hiện đại rất phù hợp với những phòng tắm sang trọng. Chậu rửa được sản xuất theo công nghệ cao sử dụng nano nung diệt khuẩn chịu được áp lực và chống xước cao sử dụng lâu bền trong môi trường có độ ẩm cao. Chậu rửa Viglacera gồm một số mẫu chính: Chậu rửa bàn đá, chậu rửa treo tường chân dài, chậu rửa treo tường chân ngắn.

Chậu rửa đặt bàn Viglacera có nhiều kiểu dáng mâu mã đa dạng để bạn lựa chọn. Có 2 loại chính là âm bàn và chậu rửa trên mặt bàn. Chậu rửa này phù hợp với phòng tắm có diện tích rộng.

Chau rua ban da Viglacera V24

Chậu rửa đặt bàn Viglacera V24

Chau rua ban da Viglacera V25

Chậu rửa đặt bàn Viglacera V25

Chậu rửa đặt bàn Viglacera V26

Chậu rửa treo tường có thiết kế đẹp mắt với nhiều kích thước khác nhau phù hộ với nhiều không gian phòng tắm khác nhau có thể dùng cho những phòng tắm có diện tích nhỏ. Chậu rửa treo tường có thể kết hợp với chân ngắn và chân dài thích hợp cho phòng tắm rộng.

Chau rua treo tuong Viglacera V23

Chậu rửa treo tường Viglacera V23

Chau rua treo tuong Viglacera V50

Chậu rửa treo tường Viglacera V50

Chau rua treo tuong Viglacera VI5

Chậu rửa treo tường Viglacera VI5

Các mẫu sản phẩm chậu rửa với thiết kế sang trọng mang đến cho bạn một không gian riêng tiện nghi hiện đại nhất. Sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp sẽ mang lại cho bạn phòng tắm tuyệt đẹp với những giây phút thoải mái nhất sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Xem thêm: