Thiết bị vệ sinh TOTO sở hữu công nghệ độc đáo Nắp rửa điện tử hàng đầu

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hoàn thiện công trình của mình bởi công nghệ độc đáo mà TOTO mang tới chinh phục được người dân trên toàn thế giới trong đó chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ Nắp rửa điện tử – Washler được đánh giá rất cao.

Khám phá về sự có mặt của Nắp rửa điện tử – Washler của thương hiệu TOTO

Nhằm mang tới cho người dùng được sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất trong cuộc sống hằng ngày, bằng việc đóng góp 1 phần không nhỏ bảo vệ sức khỏe của người dân mỗi ngày qua việc được sử dụng dòng sản phẩm vệ sinh khỏe mạnh, sạch sẽ và thư giãn.

Năm 1980 TOTO đã cho ra mặt người dùng công nghệ Nắp rửa điện tử – Washler được người dân đánh giá cao về công nghệ này và lựa chọn dòng sản phẩm áp dụng công nghệ Nắp rửa điện tử – Washler này trong sản xuất.

bon-cau-toto-voi-cong-nghe-washlet

Là công nghệ hàng đầu thế giới và vô cùng tiên tiến với nhiều tính năng tốt cho sức khỏe của người dân trong cuộc sống hằng ngày một sự đánh dấu mốc son vô cùng lớn trong năm 1997 công nghệ Nắp rửa điện tử – Washler được ghi vào sách kỷ lục Guiness với tên gọi sản phẩm Nắp rửa điện tử – Washler tinh tế và hiện đại bậc nhất.

Sở dĩ công nghệ Nắp rửa điện tử – Washler có được thành công như vậy là bởi khi đưa ra thị trường có rất nhiều nhà chuyên gia nghiên cứu thẩm định rằng đây là dòng công nghệ tốt cho sức khỏe của người sử dụng, không chỉ với người già, phụ nữ mà còn với cả những người đang có bệnh về đường tiêu hóa thì đây lại là một giải pháp vô cùng tốt.

Qua đó, với sự đổi mới về công nghệ cũng như sản phẩm người dân càng tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm này nhiều hơn thay cho những sản phẩm được áp dụng phương pháp sản xuất truyền thống với hàng nghìn mầm bệnh không tốt đang ẩn chứa bên trong.

Những tính năng mà dòng sản phẩm bồn cầu sử dụng Nắp rửa điện tử – Washler mang tới

Bồn cầu TOTO

Sản phẩm được đánh giá khá cao về chất lượng và màu men sáng khả năng kháng khuẩn cao an toàn cho người sử dụng khi được kết hợp với Nắp rửa điện tử – Washler sẽ càng mang tới cho người dùng được trải nghiệm nhiều tính năng mới thông mình hơn như

thiet-bi-ve-sinh

Hệ thống sấy khô sau khi sử dụng được tính hợp ở Nắp rửa điện tử – Washler, hay chế độ rửa khác nhau, rửa trước rửa sau, rửa nhẹ rửa nặng…..

Cùng với khả năng kháng khuẩn cao Nắp rửa điện tử – Washler còn có chức năng khử mùi vô cùng hữu hiệu người dùng sẽ không phải lo ngại trước vấn đề mùi vị khi sử dụng bồn cầu trong nhà tắm của mình, khi sử dụng dòng sản phẩm bồn cầu Nắp rửa điện tử – Washler vấn đề lo ngại này sẽ không còn.

Ngoài những tính năng trên dòng Nắp rửa điện tử – Washler còn được nhà sản xuất TÔT tích hợp nhiều chức năng khác như bảng điều khiển không dây, cảm ứng nắp ngồi.

Tất cả những chức năng trên đều được đảm bảo nguồn nước cung cấp rất an toàn, không mạnh quá với người sử dụng, đặc biệt dòng công nghệ này còn được tích hợp chức năng tự động làm ấm, diệt khuẩn và chế độ phun nước massage qua bảng điều khiển.

Hiện nay dòng sản phẩm bồn cầu kết hợp Nắp rửa điện tử – Washler đã có mặt ở Việt Nam với 2 phiên bản đó là nắp rửa với bảng điều khiển từ xa và nắp rửa với bảng điều khiển gắn bên hông. Người tiêu dùng Việt hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng trong không gian phòng tắm của mình.

Tuy nhiên tùy từng không gian, tùy từng diện tích phòng tắm mà gia chủ có được sự lựa dòng Nắp rửa điện tử – Washler nào tốt nhất dành cho công trình của mình.

Để được sử dụng sản phẩm Nắp rửa điện tử – Washler cũng như lựa chọn mua bồn cầu TOTO tích hợp công nghệ Nắp rửa điện tử – Washler hãy đến showroom Hải Linh – Showroom TOTO chính hãng tại Hà Nội.

Xem thêm >> Thiết bị vệ sinh TOTO có đắt không