[Giải đáp] Thiết bị vệ sinh TOTO liệu có đắt không?

Thiết bị vệ sinh TOTO là dòng thiết bị vệ sinh Nhật Bản cao cấp tích hợp nhiều tính năng hiện đại mà giá cả lại khá phải chăng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi đến với Showroom Hải Linh có chung thắc mắc thiết bị vệ sinh TOTO liệu có đắt không? Hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu kỹ hơn về giá thiết bị vệ sinh TOTO qua những chia sẻ dưới đây.

Thông thường, nếu bạn mong muốn không gian phòng tắm đầy đủ tiện nghi sẽ bao gồm bồn cầu, sen tắm, sen cây, vòi chậu, bồn tắm, gương và các phụ kiện khác. Hãy cùng tìm hiểu từng dòng thiết bị vệ sinh TOTO có giá như thế nào dưới đây.

thiết bị vệ sinh toto có tốt không

1. Giá bồn cầu TOTO

Bồn cầu TOTO là dòng sản phẩm hút khách với 4 dòng sản phẩm chính đó là bồn cầu 1 khối TOTO, bồn cầu 2 khối TOTO, bồn cầu nắp cơ ECO Washer TOTO và bồn cầu nắp rửa điện tử Washlet TOTO.

+ Bồn cầu 1 khối TOTO được thiết kế két liền với khoảng giá từ 6 triệu đến vài chục triệu đồng.

+ Bồn cầu 2 khối TOTO được tách biệt giữa két nước và phần thân bồn cầu với giá dao động từ trên 2 triệu đến dưới 30 triệu đồng.

+ Bồn cầu nắp cơ ECO Washer TOTO có giá thành từ 5 triệu đến dưới 20 triệu đồng.

+ Bồn cầu nắp rửa điện tử Washlet TOTO có giá từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng.

2. Chậu rửa mặt TOTO

Chậu rửa mặt TOTO là sản phẩm bán chạy của hãng thiết bị vệ sinh TOTO. Khách hàng có nhiều sự chọn với dòng sản phẩm đa dạng như: Chậu rửa đặt bàn TOTO, chậu rửa TOTO bán âm bàn, chậu chân lửng TOTO, chậu chân dài TOTO,… Rẻ nhất là dòng chậu rửa treo tường TOTO với giá từ vài trăm nghìn đồng. Khách hàng muốn sở hữu những dòng sản phẩm chậu rửa mặt cao cấp hơn có thể tham khảo chậu rửa đặt bàn TOTO hay chậu rửa bán âm bàn TOTO.

3. Vòi nóng lạnh TOTO

Vòi nóng lạnh TOTO được thiết kế với 2 chế độ nóng lạnh, chủ yếu được sử dụng để lắp đặt cùng với chậu rửa mặt TOTO. Vòi nóng lạnh TOTO có giá từ hơn 1 triệu đến hơn 10 triệu đồng.

4. Sen tắm TOTO

Sen tắm TOTO là sản phẩm thiết bị vệ sinh được ưa chuộng của TOTO với 3 dòng sản phẩm: sen tắm thường TOTO, sen tắm cây TOTO và sen tắm âm tường TOTO.

thiết bị vệ sinh cho nhà sống sang trọng

+ Sen tắm thường TOTO: Đảm bảo chức năng tắm thông thường có giá thành từ hơn triệu đến hơn 10 triệu đồng.

+ Sen tắm cây TOTO có chức năng tắm và massage với giá thành từ trên 7 triệu đến vài chục triệu đồng.

+ Sen tắm âm tường TOTO là dòng sen tắm TOTO cao cấp nhất với giá khoảng vài chục triệu đồng.

5. Bồn tắm TOTO

Bồn tắm TOTO là sản phẩm có chức năng massage và tắm có giá thành từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

6. Gương TOTO và phụ kiện phòng tắm khác

Gương TOTO và phụ kiện phòng tắm khác có chức năng soi cũng như tăng thêm thẩm mỹ thêm cho phòng tắm giá 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Phụ kiện phòng tắm TOTO khác được đi kèm các thiết bị vệ sinh để tăng thêm tính tiện lợi, có giá thành từ 300 nghìn đến 3 triệu đồng.

Căn cứ vào điều kiện kinh tế, không gian lắp đặt và sở thích của gia đình mình để người tiêu dùng có thể lựa chọn được các sản phẩm TOTO phù hợp nhất. Mời quý khách hàng đến trực tiếp Showroom Hải Linh để tham quan, mua sắm thiết bị vệ sinh TOTO ưng ý với giá rẻ nhất.