Giá cả có quyết định đến việc chọn mua chậu rửa Inax

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc chọn mua chậu rửa Inax như hãng, chất lượng, kiểu dáng. Ngoài ra giá cả cũng là thứ mà nhiều khách hàng quan tâm. Vậy giá bán có thực sự quyết định đến việc chọn mua chậu chậu rửa Inax không?

Giá có có thực sự quan trọng?

Ở khía cạnh người tiêu dùng, thông tin đưa đến quyết định lựa chọn chậu rửa Inax của người mua dựa trên đặc tính, chất lượng hoặc những thuộc tính của sản phẩm mà họ cảm thấy thích và sẵn sàng chi trả. Đối với lĩnh vực thiết bị vệ sinh, có ba tiêu chí chọn mua được quan tâm đến nhất dựa trên tổng hợp nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng như: Tìm kiếm, trải nghiệm và sự tin tưởng.

Khách hàng cần được cung cấp đầy đủ thông tin về các mẫu chậu rửa Inax trước khi mua. Còn chất lượng được xác định sau khi sản phẩm được sử dụng. Nhưng niềm tin của người dùng vào sản phẩm được hình thành ngay cả khi họ chưa được quan sát hoặc trải nghiệm sản phẩm. Do đó các cửa hàng thiết bị vệ sinh hiện nay bên cạnh việc đầu tư các mặt bằng, địa điểm bán khang trang thì việc cung cấp các thông tin để người mua được tìm hiểu và đọc trước khi họ đến trực tiếp địa chỉ xem hàng. 

Việc cung cấp thông tin qua phương tiện thông tin internet hay truyền thông lại là yếu tố phi giá cả có ảnh hưởng nhiều nhất đến việc chọn. Giá chậu rửa mặt Inax chỉ là một phần yếu tố quyết định, bởi khi khách hàng tìm kiếm về Inax thì họ cũng đã biết sơ qua một phần về thương hiệu này ở phân khúc nào, có phù hợp tài chính không. Nên đã ưng là mua, quan trọng tiếp theo đó là chất lượng.

Chậu rửa Inax sự lựa chọn hoàn hảo

Các dòng sản phẩm chậu rửa Inax hiện nay bao gồm: Chậu rửa cabinet, chậu rửa đặt bàn, chậu rửa treo tường và chậu rửa âm bàn. Các sản phẩm chậu rửa mặt chính hãng của Inax trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Nhật nên độ bền cực cao, vẻ đẹp bền lâu cùng năm tháng. 

Chậu rửa Inax không chỉ đem đến sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình sinh hoạt cá nhân mà còn dùng để trang trí, làm nổi bật không gian phòng tắm. Chậu Inax nổi bật bởi 2 công nghệ Proguard hay Hyperkilamic sẽ giúp bề mặt luôn trắng sáng, hạn chế trầy xước và ngăn chặn hình thành các vết ố vàng. Đặc biệt với bề mặt tráng men Aqua Ceramic cho sản phẩm ít bị bám bẩn và dễ dàng làm sạch nhanh chóng nhất

Chậu rửa Inax có thể sử dụng phù hợp ở bất cứ không gian nhà nào. Không chỉ đẹp về thiết kế mà chất lượng vượt trội là điều mà khách hàng luôn an tâm chọn chậu rửa Inax cho gia đình. Bạn muốn chọn được chậu rửa mặt Inax chính hãng thì Showroom Hải Linh là địa chỉ hoàn hảo.

Giá chậu rửa mặt Inax như thế nào?

Chậu rửa mặt Inax là dòng thiết bị vệ sinh của thương hiệu Inax đến từ Nhật Bản. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng được thiết kế thanh lịch, đẳng cấp, lắp đặt dễ dàng, đem đến cho gia đình bạn không gian phòng tắm tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Mẫu mã của chậu rửa Inax cũng rất đa dạng, lựa chọn theo sở thích và phù hợp với thiết kế phòng tắm dễ dàng. Do đó tùy vào mẫu mã sản phẩm khác nhau mà giá thành có sự thay đổi. Tuy nhiên, giá chậu rửa mặt Inax tháng 9/2020 nhìn chung như sau: 

  • Chậu đặt bàn Inax có giá trung bình từ 800.000 – 8.000.000 đồng/chiếc. 
  • Chậu rửa treo tường Inax giá trung bình từ 490.000 – 2.800.000 đồng/chiếc. 
  • Chậu rửa âm bàn Inax giá trung bình từ 1.200.000 – 3.000.000 đồng/chiếc. 
  • Chậu rửa cabinet Inax giá trung bình từ 8.000.000 – 17.000.000 đồng/chiếc. 

Ngoài ra để biết rõ và chi tiết về giá của chậu rửa mặt Inax, quý khách hàng có thể vào trang chủ Hải Linh để chọn xem thêm các sản phẩm cũng như giá chi tiết.

Có thể kết luận rằng giá chậu rửa Inax không quyết định quá nhiều đến việc chọn mua. Khi mua hàng tại Hải Linh, bạn hoàn toàn được đảm bảo về giá chậu rửa mặt Inax rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Mọi thắc mắc mua hàng hãy liên hệ tới số Hotline để được tư vấn.

=>> Giá chậu rửa Inax có đắt không?