Giá chậu rửa Inax có đắt không?

Giá chậu rửa Inax có đắt không vì được biết đây là sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với số tiền bao nhiêu chúng ta mới được sở hữu một chiếc chậu lavabo rửa mặt của Inax. Đọc bài này sẽ biết ngay. 

  1. Giá chậu rửa Inax theo chủng loại

Chậu rửa Inax có nhiều phân khúc giá do chúng được chia thành nhiều dòng sản phẩm. 

– Dòng sản phẩm chậu rửa treo tường Inax

Đây là dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhất. Các sản phẩm chậu rửa có kiểu dáng nhỏ gọn để lắp đặt treo tường dễ dàng và phù hợp với các không gian nhà tắm nhỏ hẹp. 

CB0504-4IF-B

Giá chậu rửa Inax treo tường dao động từ 400 nghìn đến khoảng gần 2 triệu đồng. Đó là các mẫu chậu rửa không bao gồm chân chậu. Nếu thêm chân chậu, người mua phải trả thêm vài trăm nghìn. Nhìn chung, loại chậu này có mẫu đắt nhất kèm chậu có giá gần 3 triệu đồng. 

– Dòng sản phẩm chậu rửa đặt bàn Inax

Chậu rửa đặt bàn Inax có nhiều kiểu dáng đa dạng. Phân khúc giá chậu rửa Inax có sự phân cấp rất rõ rệt. Chậu rửa Inax giá rẻ dòng đặt bàn khoảng dưới 1 triệu một chút. Loại đắt cao cấp có giá lên đến hơn 10 triệu đồng.

– Dòng sản phẩm chậu rửa âm bàn

Chậu rửa âm bàn Inax có giá tầm trung không đắt quá mà cũng không cao quá. Giá lavabo Inax âm bàn dao động trong khoảng từ trên 1 triệu cho đến hơn 3 triệu đồng. 

Mẫu chậu này khi mua giá khá rẻ nhưng lắp đặt khá mất công và tốn kém chi phí khi phải xây thêm bàn đá nữa. 

– Dòng sản phẩm chậu rửa cabinet Inax

Thương hiệu Inax còn có một dòng sản phẩm chậu rửa đặc biệt là chậu rửa cabinet. Nghĩa là khi mua bạn sẽ được một bộ gồm chậu rửa và tủ chậu.  Loại chậu rửa này rất sang trọng và cũng dễ dàng lắp đặt. Bộ tủ chậu Inax có giá từ 8 triệu trở lên đến gần 20 triệu. 

Nhìn chung, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu điểm và sự phù hợp riêng đối với không gian nhà tắm của bạn. Qua báo giá chậu rửa Inax theo từng dòng, mọi người chắc đã có lựa chọn cho riêng mình. 

  1. Giá chậu rửa Inax thay đổi theo tính năng và công nghệ 

Ở sản phẩm chậu rửa Inax mọi người cần chú ý là cùng một mẫu chậu rửa nhưng sẽ có hai mức giá khác nhau. Đó là do có sự khác biệt đôi chút ở công nghệ tích hợp trong chiếc chậu đó. 

Với những mẫu chậu rửa có công nghệ men sứ Aqua Ceramic, giá chậu rửa Inax có đắt hơn một chút so với mẫu chậu rửa không có công nghệ này. 

Công nghệ Aqua Ceramic là công nghệ bề mặt men sứ độc quyền của thương hiệu Inax. Những sản phẩm sứ vệ sinh như chậu rửa có bề mặt Aqua Ceramic sẽ duy trì được độ trắng sáng suốt 100 năm.

Bởi vì sở hữu men sứ Aqua Ceramic bề mặt chậu rửa Inax sẽ có thêm đặc tính siêu ưa nước. Bề mặt chậu rửa trơn láng chống bám bẩn hiệu quả. Theo đó, việc vệ sinh chậu rửa trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần đến chất tẩy rửa. 

Cách nhận biết sản phẩm chậu rửa Inax có công nghệ này quý khách có thể xem ở chi tiết mô tả thông số kỹ thuật của sản phẩm. Hoặc chú ý ở ký hiệu mã sản phẩm có thêm chữ “A”. 

Giá chậu rửa inax

Ví dụ: Cùng một mẫu chậu rửa âm bàn 2216 sẽ có 2 mã: AL-2216 V có Aqua Ceramic còn mẫu L-2216V thì không có.

Giá chậu rửa Inax có Aqua Ceramic sẽ cao hơn mẫu chậu rửa không có công nghệ này khoảng vài trăm nghìn đồng. 

Sau bài viết này, mọi người đã biết được giá chậu rửa Inax có đắt không và chắc sẽ có những dự định mua cho mình. Để giảm thêm chi phí mua sắm chậu rửa Inax, quý khách hàng hãy lựa chọn đại lý phân phối Inax lớn, chính hãng. Trong đó, đại lý Hải Linh ở Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc chậu rửa Inax chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất. 

=>> Báo giá chậu Inax mới nhất 2020