Vòi nước nóng lạnh Inax có đắt không?

Yêu thích kiểu dáng sang trọng, tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng nhưng khách hàng lại không biết giá vòi nước nóng lạnh Inax có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn cũng như nắm được sơ bộ về báo giá vòi nước Inax. 

  1. Đặc điểm của vòi nước Inax nóng lạnh

Để nhìn nhận chính xác giá vòi nước nóng lạnh có đắt không chúng ta nên hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm. Cùng điểm qua những ưu điểm của vòi chậu Inax nóng lạnh nhé!

Giá của một sản phẩm đắt hay rẻ bị quy định bởi chất lượng. Bỏ tiền ra để mua một sản phẩm xứng đáng là điều người tiêu dùng mong muốn. Với vòi Inax, người tiêu dùng chắc chắn rất muốn bỏ tiền ra mua mặc dù có thể so với mức giá của nhiều hãng khác có thể đắt hơn. 

Bởi vì, vòi nước Inax được làm bằng Đồng với tỉ lệ chì và tạp chất, kim loại nặng được giảm thiểu tối đa theo mức kiểm soát và tiêu chuẩn Nhật Bản. Vật liệu đồng nguyên chất làm cho sản phẩm có độ cứng cáp rất cao. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách cầm chiếc vòi Inax, rất nặng và chắc tay.

Xem ngay: Bảo quản vòi nước nóng lạnh inax với lời khuyên từ chuyên gia

Người tiêu dùng thông thái rất hiểu về sự tác động của chất liệu của vòi nước đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, họ chọn vòi nóng lạnh Inax. Bởi độ nguyên chất cao của Đồng sẽ đảm bảo dòng nước không nhiễm thêm các chất nguy hại cho sức khỏe như ở các sản phẩm khác.

Lớp phủ bề mặt vòi nước nóng lạnh Inax cũng được mạ bằng công nghệ hiện đại của Nhật. Bề mặt sản phẩm có 3 lớp Cr-Ni có độ dày tiêu chuẩn nên đủ mỏng tinh tế vừa có tính năng chống bám bẩn, ngăn oxy hóa, khó trầy xước.

Bên cạnh sự bền bỉ, thiết kế vòi chậu Inax có sự sang trọng với nhiều mẫu mã. Người tiêu dùng sẽ lựa chọn được một sản phẩm vòi 1 lỗ, vòi 3 lỗ, vòi vuông, vòi tròn, vòi thân ngắn và vòi thân dài đáp ứng đúng mong muốn. 

 

Không chỉ vậy, các sản phẩm vòi chậu Inax còn có những điểm thiết kế hướng đến sự thoải mái của người dùng. Đầu vòi kết cấu tổ ong để cho dòng chảy êm ái nhất, tiết kiệm nước mà vẫn đảm bảo lượng nước dồi dào. Van đĩa sứ bền, mở-khóa nước trơn tru, điều chỉnh chính xác.

Thiết kế tay gạt, kích thước cũng được thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản này nghiên cứu để có những cải tiến nhằm mang đến sự tiện lợi, tiện nghi tối đa khi sử dụng. Mọi người có thể tham khảo Series vòi chậu 1400. 

Với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời như vậy, có lẽ đối với nhiều người tiêu dùng, vấn đề vòi nước nóng lạnh Inax có đắt không sẽ không quan trọng nữa. Thương hiệu Inax với sự uy tín của mình đủ để người dùng có thể tin tưởng mua sắm và sử dụng sản phẩm. 

  1. Báo giá vòi nước nóng lạnh Inax

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhiều phân khúc khách hàng, thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax đã sản xuất các dòng vòi chậu giá rẻ đến dòng vòi tầm trung và cao cấp. Về chất lượng, Inax đảm bảo độ bền chắc, an toàn. Sự khác biệt nằm ở các tính năng và sự tiện ích. 

Theo đó, giá vòi chậu Inax sẽ được chia thành các mức như sau: 

– Vòi nước Inax nóng lạnh dòng phổ thông có mức giá từ trên 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng

Một số mẫu mã sản phẩm nổi bật: LFV-1112S; LFV-1111S; LFV-1402SH; LFV-1401S…

– Dòng sản phẩm vòi nước nóng lnax trung cấp giá dao động trong khoảng từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng

Các mẫu vòi nước Inax tiêu biểu ở dòng này: LFV-502S; LFV-4102; LFV-211S…

– Dòng vòi nước nóng lạnh Inax cao cấp có mức giá từ trên 4 triệu đồng. 

Các sản phẩm vòi chậu Inax cao cấp có sự đổi mới về thiết kế độc đáo. Các tính năng cũng được cải tiến để đem đến sự tiện lợi vượt trội cho người dùng. 

Gợi ý một số mẫu vòi chậu Inax cao cấp: LFV-7100SH; LFV-5012SH; LFV-5000SH…. 

Click: Tìm hiểu thêm về các sản phẩm vòi chậu nóng lạnh Inax

Qua bài viết này, mọi người đã hiểu thêm về dòng sản phẩm vòi nước nóng lạnh Inax. Cũng qua đây, câu hỏi vòi nước Inax có đắt không cũng được giải đáp thỏa đáng. Mạnh dạn chọn một mẫu vòi nước Inax để cuộc sống thật tiện nghi và thật an toàn nhé!