Vì sao bạn nên dùng bồn cầu COTTO

Bạn đang có ý định mua bồn cầu và bạn được mọi người tư vấn nên chọn bồn cầu hiệu COTTO. Vì sau bồn cầu này được ưa chuộng như vậy. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho các bạn về vấn đề này.

Thương hiệu COTTO là một thương hiệu mạnh của Thái Lan về thiết bị vệ sinh và đã có mặt trên thị trường Việt Nam. COTTO cũng đã xuất khẩu trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó Bồn cầu COTTO là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng nhất trong nhiều năm nay.

Thương hiệu thân quen: COTTO đã được phủ sóng toàn đất nước Thái Lan và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Mỗi năm có hàng nghìn sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam. COTTO không ngừng đổi mới và phát triển những dòng sản phẩm tốt nhất cùng mẫu mã đa dạng, tất cả để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Mẫu mã đa dạng: COTTO đã có ra đời rất nhiều mẫu Bồn cầu với nhiều tính năng ưu việt, được cải tiến qua từng năm và có mẫu mã vô cùng đẹp mắt. Tùy theo diện tích cũng như sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Ở Việt Nam các bạn có thể mua được các mẫu: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu âm tường, Bồn cầu có van xả.

Chất lượng cao cấp: Bồn cầu COTTO có chất lượng đều đạt mức tốt khi phát triển nhiều công nghệ khác nhau như: kháng khuẩn, chống rêu mốc, chế độ xả nước ưu việt. tuổi thọ lâu bền. Chính vì vậy COTTO rất được lòng người tiêu dùng, trở thành thương hiệu nổi trội so với các thương hiệu khác.

Áp dụng nhiều công nghệ mới: Hầu hết các sản phẩm Bồn cầu COTTO đều được tráng lên bề mặt một lớp men nano nung giúp diệt khuẩn, chống bám bẩn giữ màu luôn trắng sáng. Mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất định và tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa.

Mức giá phù hợp với nhiều khách hàng: Có lợi thế sản xuất trong nước nên giá thành sản phẩm bồn cầu COTTO luôn phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Chậu rửa có mức giá rừ 2 đến 10 triệu phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số mẫu Bồn cầu COTTO đang có tại Việt Nam

Mẫu bồn cầu 1 khối COTTO

Mẫu bồn cầu 2 khối COTTO

Bồn cầu âm tường COTTO

Bồn cầu dùng van xả COTTO

Quý khách hàng có thể mua bồn cầu COTTO tại Thietbivesinhcotto.vn