Vài điều cần nhớ khi chọn bồn tắm

Hiện nay khi xây dựng phòng tắm cho gia đình hay bất cứ một công trình nào, gia chủ thường yêu cầu kiến trúc sư bày trí thêm một chiếc bồn tắm. Vậy khi gia chủ quyết định mua bồn tắm cần phải lưu ý đến vấn đề gì? Cùng tìm hiểu sau đây.

Quan tâm đến tính năng tích hợp trong bồn tắm có phù hợp với mình không?

Khi lựa chọn bồn tắm chắc chắn rất nhiều gia chủ sẽ quan tâm vấn đề đầu tiên đó là tính năng hữu ích tích hợp trong bồn tắm có phù hợp với không gian phòng tắm và nhu cầu sử dụng của mình không.

Nếu như bạn chỉ cần một chiếc bồn tắm với mục đích ngâm mình tắm thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn chiếc bồn tắm thường để giảm chi phí hoàn thiện đồ nội thất với kích thước phù hợp với không gian phòng tắm công trình của mình.

bon-tam-chinh-hang

Ngoài sự lựa chọn bồn tắm thường rất nhiều gia chủ ngày nay thiên về sự lựa chọn dòng bồn tắm massage để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Điểm mạnh của dòng bồn tắm massage đó là chức năng massage, sủi, súc khí mang đến cho người dùng trải nghiệm về dòng sản phẩm mới với nhiều chức năng hữu ích mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe.

Quan tâm đến kích thước và hình dáng của bồn tắm khi lựa chọn

Khi xây dựng nhà tắm gia chủ muốn có một chiếc bồn tắm phù hợp với diện tích phòng tắm của mình thì cần phải có sự lựa chọn kích thước và hình dáng sao cho không gian phòng tắm của bạn không chỉ hài hòa về tổng thể mang còn mang đến thẩm mỹ đẹp, đặc biệt là những không gian phòng tắm có diện tích vừa cần có sự lựa chọn bồn tắm làm sao mở rộng không gian để không gian phòng tắm trông rộng và thoáng hơn trong con mắt người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường nhắc đến kích thước bồn tắm có rất nhiều kích thước bồn tắm phù hợp với nhiều diện tích rộng hay hẹp. Từ bồn tắm có kích thước từ 1200mm đến 2200mm… Gia chủ có thể định hướng rõ về kíc thước bồn tắm phù hợp với diện tích phòng tắm của mình.

Ngoài về kích thước nhằm mang đến cho người sử dụng sở hữu chiếc bồn tắm có kiểu dáng đẹp các nhà sản xuất đưa ra thị trường rất nhiều mẫu bồn tắm từ bồn tắm tròn, bồn tắm vuông, bồn tắm góc, bồn tắm hình chữ nhật vì vậy tùy thuộc vào không gian phòng tắm của công trình mình mà gia chủ có định hướng lựa chọn hoàn thiện sao cho phù hợp nhất.

phong-tam

Quan tâm đến chất liệu của bồn tắm khi  lựa chọn

Chất liệu luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu với người tiêu dùng Việt khi lựa chọn hoàn thiện công trình của mình chính bởi điểu đó mà khi lựa chọn bồn tắm gia chủ cần quan tâm đầu tiên đến chất lượng của dòng sản phẩm mình chọn đã đúng là chất lượng tốt và là chất liệu mình đang cần lựa chọn cho phòng tắm của mình chưa.

Đặc biệt là bồn tắm đa phần nếu như gia chủ có hạn mức về ngân sách lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn đến những mẫu bồn tắm sử dụng chất liệu nhựa acrylic để hạn chế tối đa vấn đề chống trơn trượt và trầy xước trong quá trình sử dụng.

Còn đối với những gia chủ có sự đầu tư cao về thiết bị hoàn thiện phòng tắm thì những mẫu bồn tắm sử dụng chất liệu sứ cao cấp hoặc bồn tắm ngọc trai….. được coi là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ Việt.

Quan tâm đến chế độ bảo hành khi chọn mua bồn tắm

Ngoài những vấn đề trên gia chủ khi chọn mua bồn tắm cần phải quan tâm đến chế độ bảo hành của mẫu bồn tắm mà mình đang định mua để đảm bảo chiếc bồn tắm mình mua lựa chọn là chiếc bồn tắm chính hãng, có thời gian sử dụng được bảo hành dài hạn, đáp ứng uy tín dành cho người tiêu dùng.

Như vậy, qua bài viết bạn đã biết được những điều cần lưu ý khi chọn mua bồn tắm. Để được tư vấn cũng như lựa chọn tốt nhất hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay.

Nguồn: https://thietbivesinhroca.com.vn/