Tránh những điều cấm kỵ khi trang trí gương nhà tắm

Dùng gương nhà tắm trang trí cho mọi phòng trong ngôi nhà là việc làm cực kỳ cần thiết nhưng việc trang trí cho mỗi phòng hoàn toàn khác nhau. phải tuân theo nguyên tắc để tránh những điều xui xẻo hay ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Cần tránh những điều cấm kỵ khi trang trí gương cho nhà tắm để mang lại thịnh vượng, điều tốt cho gia đình.

Không được lắp đặt gương đối diện với bồn tắm

Vì bồn tắm thuộc tính Thủy, gương cũng vậy mà thủy vượng sẽ càng làm cho không gian thêm lạnh lẽo đến tột cùng, làm mất cân đối tính Hỏa. Khi bạn lắp gương đối diện với bồn tắm sẽ khiến làm ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, khiến cơ thể bị mệt mỏi và khiến tâm lý bất an lo lắng.

Lắp gương đối diện với bồn tắm khiến cho người thấy e ngại không được tự tin khi tắm rửa, cũng có xảy ra những tính huống dở khóc dở cười khi ai đó không biết đang có người sử dụng trong nhà tắm mở cửa đi vào.

Cấm kỵ sử dụng gương hình con thoi

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện đủ mọi kiểu dáng vô cùng độc đáo, sáng tạo và màu sắc phong phú đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về thẩm mỹ, cũng kiến trúc của công trình ngôi nhà.

những lưu ý khi sử dụng gương trong nhà tắm

Thông thường khi chọn mua gương về trang trí cho nhà tắm, người ta thường mua loại gương hình chữ nhật, hình vuông vì nó đại diện cho cân bằng, thứ tự và khi bạn phối hợp với gương hình tròn càng làm tăng thêm sự hài hòa, càng tăng thêm phong thủy cho không gian.

Gương hình thoi hay gương hình tam giác bạn càng phải tránh, vì những góc sắc nhọn tạo ra sát khí nặng nề khiến người dùng có cảm giác sợ hãi, ảnh hưởng nặng nề tới đời sống tinh thần.

Không nên bày trí quá nhiều gương

Hầu hết mọi người chỉ dùng một gương lớn nguyên khối vừa giúp không gian liền một khối, thống nhất và hoàn chỉnh. Xu hướng hiện nay, nhiều gia đình theo đuổi đó là sử dụng nhiều gương nhỏ hợp thành một gương lớn, nghe có vẻ độc đáo đầy sáng tạo – nhưng lại là lỗi lớn trong phong thủy khiến cho sức khỏe, đời sống tinh thần gặp nhiều bất lợi, nặng nề hơn khiến cho gia chủ lao đao, gặp nhiều bệnh tật.

sử dụng gương trong nhà tắm

Tác động nhiều đến suy nghĩ, hành động. Sẽ xuất hiện do dự không dám quyết đoán, cực kỳ ảnh hưởng xấu đến công việc hay làm ăn, nếu như đó là vụ làm ăn lớn mà xuất hiện tính do dự sẽ làm bạn mất đi rất nhiều lợi ích khiến bạn sẽ phải hối hận đó.

cách sử dụng gương trong nhà tắm

Con người thường sử dụng gương gắn phía trên cửa chính của ngôi nhà để xua đuổi tà ma, bạn sử dụng quá nhiều gương trong trang trí nhà tắm không chỉ phản tác dụng làm đẹp, khiến bạn sẽ giật mình về ban đêm khi giải quyết nhu cầu, trong trạng thái mơ hồ với ánh sáng mờ ảo bạn nhìn vào gương thấy hình mình trong gương nhiều quá làm bạn giật mình hoảng sợ, cực kỳ hại với những người thần kinh yếu hay mắc bệnh về tim mạch.

Không nên sử dụng gương quá nhỏ trong nhà tắm

Nếu bạn sử dụng gương quá nhỏ, chỉ soi được mỗi mặt vì bị ám chỉ đường công danh của bạn nhỏ hẹp không tiến được xa, gặp nhiều khó khăn chông gai, khó đạt được sự nghiệp lớn. Bạn sử dụng gương lớn, sáng bạn nhìn vào đó không chỉ thấy tiền đồ của bạn đều phát triển, sự nghiệp đều theo hướng đi lên, mang tới gia đình nhiều hạnh phúc hơn.

Không gắn gương đối diện cửa nhà tắm

Khiến bạn sẽ bị giật mình khi bạn mở cửa bắt gặp hình ảnh mình trong gương lại tưởng ai đó trong gương, hơn nữa việc đó còn làm cho vợ chồng, con cái sẽ xảy ra xung khắc trong ngôn ngữ, giao tiếp làm tình cảm gia đình bị rạn nứt, diễn biến theo chiều hướng xấu.

Trên đây tôi chỉ ra những cách cần tránh không phạm phải những điều cấm kỵ theo phong thủy khi trang trí gương cho nhà tắm để mang lại những điều thuận lợi cho sức khỏe, tiền tài, danh vọng cho gia chủ. Mang tới cho cuộc sống nguồn năng lượng sống tích cực, tốt đẹp hơn.

Hãy nghiên cứu thật kỹ về kiểu dáng nào tốt cho mệnh của mình rồi hãy quyết định mua về nhà để tránh gia đạo xảy ra lục đục, gặp những điều phiền muộn.

https://thietbivesinhroca.com.vn