Top 6 chậu rửa treo tường đẹp cho phòng tắm nhỏ

Chậu rửa treo tường là mẫu chậu rửa được thiết kế để treo lên tường. Chậu có kiểu dáng đẹp và cực kỳ thích hợp cho phòng có diện tích nhỏ hẹp. Chậu rửa phù hợp với diện tích nhỏ hẹp nên được người tiêu dùng ở các thành phố lớn ưa chuộng.

Trong các sản phẩm Chậu rửa treo tường của các thương hiệu nổi tiếng thì chậu rửa Viglacera được người tiêu dùng ưa chuộng nhất vì sự nổi bật về giá cả, chất lượng, kiểu dáng và chế độ bảo hành. Hải Linh là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam hiện nay và sau đây là 6 mẫu chậu rửa treo tường Viglacera đang được bán tại Hải Linh.

1. Chậu rửa Viglacera BS409 + Chân BS502

Chậu rửa Viglacera BS409 + Chân BS502 là mẫu chậu rửa treo tường chân lửng kiểu dáng đẹp của Viglacera. Chậu rửa có kích thước 552 x 468 mm. Chậu rửa giúp tiết kiệm không gian tối đa cho nhà vệ sinh và dễ dàng vệ sinh vì sử dụng men nano nung.

2. Chậu rửa Viglacera V23

Chậu rửa Viglacera V23 là mẫu chậu rửa treo tường có thiết kế tinh sảo của thiết bị vệ sinh Viglacera. Chậu rửa có kích thước 450 x 380 mm. Chậu rửa được sản xuất bằng men nano nung diệt khuẩn, dễ vệ sinh và tiết kiệm không gian khi lắp đặt.

3. Chậu rửa + Chân Viglacera V39

Chậu rửa Viglacera V39 là mẫu chậu rửa treo tường có chân lửng có thiết kế thời trang của Viglacera. Chân chậu treo tường giúp tiết kiệm không gian tối đa và dễ dàng vệ sinh. Chậu có kích thước 520 x 440 mm. Chậu rửa phù hợp lắp đặt các vòi VG111, VSD1012, VG101.

4. Chậu rửa Viglacera VTL3 + Chân VI5

Chậu rửa Viglacera VTL3 là mẫu chậu rửa treo tường có chân lửng với thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Chậu rửa có thiết kế nhỏ gọn nên tiết kiệm không gian tối đa cho nhà vệ sinh. Chậu rửa có kích thước 486 x 430 mm.

5. Chậu rửa Viglacera + Chân VI5

Chậu rửa Viglacera VI5 là mẫu chậu rửa treo tường có chân lửng của Viglacera. Chậu rửa có thiết kế nhỏ nhắn và xinh xắn nên vừa tiết kiệm diện tích phòng tắm và lại còn tô điểm thêm vẻ sang trọng cho phòng tắm. Men nano nung giúp chậu rửa chống bám bẩn và diệt vi khuẩn. Chậu rửa phù hợp lắp đặt với vòi VG111, VSD1012, VG101.

6. Chậu rửa Viglacera + Chân V50

Chậu rửa Viglacera V50 là mẫu chậu rửa treo tường có chân lửng của Viglacera. Chậu rửa có thiết kế kiểu đẹp giúp tiết kiệm không gian phòng tắm. Công nghệ men nano nung giúp chậu rửa dễ dàng vệ sinh và diệt vi khuẩn gây hại. Chậu rửa phù hợp lắp đặt vòi VG1028, VG112.

Quý khách hàng có thể mua chậu rửa Viglacera tại Showroom Hải Linh hoặc tại website https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html