Top 6 bồn cầu Viglacera chính hãng giá cực rẻ

Bồn cầu Viglacera giá rẻ luôn là lựa chọn của người tiêu dùng muốn giảm chi phí trong khâu thi công thiết kế nội thất phòng tắm. Bồn cầu Viglacera chính hãng giá tốt mà chất lượng cũng rất ưu việt. Dưới đây là 6 mẫu bồn cầu Viglacera giá cực rẻ.

1. Bồn cầu Viglacera 1 khối giá rẻ

Bồn cầu Viglacera giá rẻ dòng 1 khối là sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng. Bồn cầu 1 khối mang nét đẹp sang trọng với cấu tạo két nước và thân bệ liền nhau. Loại bồn cầu liền khối này cũng dễ dàng vệ sinh nữa. So với bồn cầu 1 khối của thương hiệu khác, bồn cầu 1 khối Viglacera giá rất rẻ. Phổ biến là từ trên 2 triệu cho đến 3 triệu đồng. Dưới đây là những mẫu bồn cầu 1 khối của Viglacera được nhiều người lựa chọn.

1.1 Bồn cầu Viglacera V38

Mẫu bồn cầu 1 khối V38 giá rẻ mà thiết kế lại đẹp mắt. Kiểu dáng được Viglacera chăm chút tạo hình ở thân bồn cầu. Một đường chỉ đắp nổi như một tấm vải mềm mại vắt qua thân bồn cầu. Đó là điểm nhấn để tăng thêm phần sang trọng của thiết bị vệ sinh trong không gian nhà tắm/ nhà vệ sinh.

Bồn cầu này cũng tiện nghi với kiểu nắp bồn cầu rơi êm. Kiểu xả nhấn hai chế độ tiết kiệm nước. Đặc biệt là công nghệ xả đẩy hút xả mạnh mẽ hết chất thải ra khỏi lòng bồn cầu.

1.2 Bồn cầu Viglacera V45

Đây chính là mẫu bồn cầu Viglacera giá rẻ được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi sự gọn gàng thanh thoát về kiểu dáng thiết kế. Thân bồn cầu kín giúp khâu vệ sinh được dễ dàng. Nhưng thân kín mà không cồng kềnh bởi nó được tạo đường cong mềm mại.

Mẫu bồn cầu Viglacera V45 cũng có nắp rơi êm tiện nghi. Hoạt động của bồn cầu cũng tiết kiệm nước với két nước hai dung tích khác nhau cho xả đại và xả tiểu.

1.3 Bồn cầu Viglacera C109

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bồn cầu Viglacera giá cực rẻ ở dòng 1 khối thì C109 là mẫu bồn cầu như thế. Mẫu bồn cầu liền khối với kiểu dáng nhỏ nhắn. Nắp ngồi rơi êm và cũng có tính năng tiết kiệm nước với hai mức nhấn xả 6l/3l.

Mẫu bồn cầu này có giá rẻ hơn so với các mẫu khác là ở công nghệ xả. Ở bồn cầu C109 là xả thẳng thoát đứng. Nhìn chung hoạt động của kiểu xả này không tốt bằng kiểu xả đẩy hút nhưng nó vẫn đảm bảo xả sạch, không gây ra mùi hôi.

Mua bồn cầu 1 khối Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-ket-lien.html

2. Bồn cầu 2 khối Viglacera giá rẻ

So với dòng bồn cầu 1 khối Viglacera thì bồn cầu 2 khối Viglacera có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Thông thường, các gia đình bình dân không có điều kiện sẽ mua bồn cầu này. Giá thành rẻ mà chất lượng thì tuyệt vời hơn rất rất nhiều so với các sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc trôi nổi trên thị trường.

Không chỉ khách hàng bình dân mà những dự án nhà trọ, nhà vệ sinh công cộng hay nhà vệ sinh trong nhà hàng, bên xe… cũng lựa chọn sử dụng các mẫu bồn cầu 2 khối giá rẻ của Viglacera. 3 mẫu bồn cầu 2 khối Viglacera giá cực rẻ dưới đây đã được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

2.1 Bồn cầu 2 khối Viglacera VI88

Đầu tiên phải kể đến mẫu bồn cầu VI88. Ưu điểm thích nhất của sản phẩm chính là kiểu nắp rơi êm. Thêm một chiếc nắp đóng chậm sẽ làm cho bồn cầu này có thêm sự tiện nghi vượt bậc. Về thiết kế và kiểu dáng cũng rất đẹp mắt và sang trọng. Đây cũng là một điểm cộng khiến người tiêu dùng quyết định lựa chọn lắp đặt bồn cầu này.

Thêm vào đó là kiểu nhấn xả 2 chế độ tiết kiệm nước càng khiến cho bồn cầu có giá trị lựa chọn và sử dụng nhiều.

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI66

Bồn cầu VI66 được lựa chọn bởi kiểu dáng cực kỳ nhỏ gọn. Mẫu bồn cầu này lắp gọn gàng trong các nhà vệ sinh loại nhỏ. Kiểu xả nhấn hai chế độ tiết kiệm nước giúp các nhà vệ sinh công cộng tiết kiệm chi phí sử dụng nước.

Bồn cầu 2 khối VI44

Mẫu bồn cầu Viglacera giá rẻ VI44 thiết kế 2 khối được các dự án nhà trọ lắp đặt nhiều. Những gia đình ở nông thôn cũng lựa chọn mẫu này cho công trình phụ.

Mua bồn cầu 2 khối Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-ket-roi.html

Nhìn chung, các mẫu bồn cầu Viglacera giá rẻ rất phù hợp với túi tiền của từng phân khúc khách hàng. Viglacera sử dụng công nghệ đột phá để sản xuất dòng sản phẩm bồn cầu nên mọi người có sự tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Cơ bản, bồn cầu Viglacera dễ vệ sinh với lớp men nano nung nhẵn mịn, hoạt động xả thải tốt nên hạn chế tối đa tắc nghẽn bồn cầu.