Phòng tắm hoàn hảo với TBVS Viglacera

Để có được một không gian phòng tắm hoàn hảo, như mơ ước nhiều gia chủ đã không ngần ngại đầu tư các trang thiết bị vệ sinh cho phòng tắm. Một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng được nhiều người ưa thích bởi chất lượng mẫu mã lại có giá thành phù hợp đó chính là thiết bị vệ sinh Viglacera.

Vậy thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp có đáng để đầu tư? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé

Thiết bị vệ sinh Viglacera phát triển từng ngày

Trước đây thiết bị vệ sinh đơn thuần chỉ thực hiện công năng, ít chú trọng đến các yếu tố khác. Hiện ra do kinh tế xã hội phát triển nên yêu cầu thẩm mỹ của con người với phòng tắm cũng ngày một cao. Người tiêu dùng bắt đầu quan tâm nhiều hơn về tính thẩm mỹ và yếu tố chất lượng, thậm chí sức khỏe.

Xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh cũng thay đổi từ vật dụng giải quyết nhu cầu cơ bản hàng ngày chuyển sang vừa phải đảm bảo hoạt động tốt lại còn phải có kiểu dáng đẹp và độ bền cũng phải cao.

Sức mua thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp ngày càng tăng

Mặc dù kinh tế khó khăn do Covid-19 nhưng người ta vẫn thích mua sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Bởi vì, với họ ngôi nhà là nơi hưởng thụ cuộc sống, trong đó, phòng tắm là nơi tận hưởng sự thư giãn riêng tư trọn vẹn nhất, nơi giúp họ hồi phục tinh thần và trẻ hóa để tiếp tục cuộc sống, nên họ sẵn sàng đầu tư.

Bon-cau-viglacera

Chúng tôi tự hào được hợp tác với những nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng để không ngừng sáng tạo, cho ra mắt những sản phẩm cao cấp công nghệ tiên tiến với chi phí hợp lý nhằm vào thị trường tầng lớp trung lưu ở cả hai phân khúc khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn.

Lý do người tiêu dùng lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera không phải là thương hiệu cao cấp duy nhất, nhưng Hải Linh tin chắc một khi người tiêu dùng tiếp xúc với thương hiệu Viglacera, họ sẽ hoàn toàn bị thuyết phục, bởi chất lượng và kiểu dáng sản phẩm. Uy tín thương hiệu Viglacera.

Các sản phẩm bồn cầu, chậu rửa, bồn tiểu của Viglacera đều được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, thân thiện với môi trường. Dây chuyển sản xuất hiện đại của Italia cho các các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao của Châu Âu. Công nghệ men nano nung diệt khuẩn và chống bám bẩn.

Các sản phẩm sen tắm, vòi chậu và phụ kiện Viglacera đều được làm bằng chất liệu đồng cao cấp. Bề mặt sản phẩm được phủ lớp mạ Crom-Niken tạo cho sản phẩm luôn bền đẹp và sáng đẹp.

Thiết bị vệ sinh Viglacera là sản phẩm của thương hiệu Việt Nam nên các dịch vụ bảo hành, thay thế đều dễ dàng hơn dùng hàng nhập ngoại.

Một số mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera đẹp

Bồn cầu 1 khối Viglacera V35

Bồn cầu Viglacera

Chau rua ban da Viglacera V25

Chậu rửa Viglacera

Bon tieu nam Viglacera TT1

Bồn tiểu nam Viglacera

Viglacera vg103

Vòi chậu Viglacera

Sen tắm Viglacera

Phụ kiện nhà tắm Viglacera

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tại www.thietbivesinhviglacera.net