Nơi Cung cấp Uy Tín Tại Hà Nội | “Chuyên Thiết bị vệ sinh “‎

Công ty Hải Linh là một trong những địa chỉ hàng đầu ở Hà Nội trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín của các thương thiệu nổi tiếng như: Viglacera, Inax, TOTO, Cotto, American Standard, Grohe…

Phương trâm hoạt động.

Mục tiêu của Hải Linh là trở thành một Công ty đóng góp cho sự phát triển của xã hội và được mọi người trên toàn đất nước Việt Nam tin tưởng. Và để tạo được mục tiêu đấy, chúng tôi sẽ:

phong mau viglacera 3

Thiết bị vệ sinh Viglacera

+ Tạo ra một phong cách sống hiện đại và an toàn bằng các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng của những thương hiệu hàng đầu hiện nay.

+ Phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh và dịch vụ chất lượng cao và nói không với các sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng giả và hàng kém chất lượng.

+ Bảo vệ môi trường Việt Nam bằng cách phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước, chống bám bẩn.

 

Sứ mệnh bảo vệ môi trường.

Từ khi được thành lập cho đến nay Công ty Hải Linh luôn chú trọng đến bảo vệ môi trường và nguồn nước. Điều này được thể hiện qua các sản phẩm mà công ty phân phối ra môi trường. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh do chúng tôi phân phối đều được làm từ chất liệu cao cấp, khó bám bẩn, dễ vệ sinh nên rất bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước.

 

Quy trình bảo hành

Showroom Hải Linh là đại lý phân phối uy tín và có trách nhiệm của các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn như: Viglacera, Inax, TOTO, Cotto, American Standard, Grohe… Vậy các sản phẩm tại đây đều tuân thủ nghiêm những chính sác bảo hành của các Thương hiệu.

Quý khách hàng mua sản phẩm tại Hải Linh đều được hưởng đầy đủ các quyền lợi và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đặt ra nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hệ thống phân phối

Hải Linh có hệ thống Showroom rộng khắp ở Hà Nội để cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng đến tận tay người tiêu dùng. Các Showroom là:

  Showroom 1 : Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

  Showroom 2 : Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

  Showroom 3 : Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

  Website: https://thietbivesinhviglacera.net/