Những thiết bị vệ sinh đột phá về ý tưởng công nghệ

Với ý tưởng đưa thiết bị thông minh vào trong phòng tắm, chiếc bồn cầu thông minh đã được cho ra mắt. Thiết bị thông minh này được lắp đặt các tính năng kết nối Internet, trợ lý giọng nói tích hợp và nhiều hơn nữa. Dưới đây là những nhà vệ sinh thông minh độc đáo nhất.

1. Toto Neorest NX2

Một chiếc bồn cầu thông minh – Neorest NX2 được thiết kế từ hệ thống ống nước khổng lồ Toto. Bồn cầu tròn được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đá cuội được bào mòn dưới nước theo thời gian. Thiết bị có các cảm biến công nghệ có thể tự động mở và đóng nắp cũng như xả nước. Có một hệ thống làm sạch cá nhân tích hợp vào thiết bị sử dụng với dòng nước ấm, máy sấy không khí, ghế có sưởi và khử mùi giúp việc đi vệ sinh thoải mái hơn. Neorest NX2 cũng sử dụng công nghệ làm sạch Actilight kết hợp với nước điện phân để loại bỏ chất thải một cách khoa học nhất.

Toto Neorest NX2

2. Kohler Numi 2.0 Intelligent Toilet

Thiết bị về sinh Kohler Numi 2.0 là một nơi để trải nghiệm công nghệ nhiều hơn là một nhà vệ sinh. Nó có tính năng loa chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng để phát nhạc hoặc nói chuyện với trợ lý giọng nói Amazon. Nhà vệ sinh cũng có đèn tích hợp ngay bên trong có thể đồng bộ hóa với tính năng âm nhạc mà bạn đang nghe. Bạn có thể nhận được tất cả tính năng đó khi chi trả số tiền đó với giá 7.000 đô la.

3. Inubox

Những chú cún của bạn cũng có những thiết bị vệ sinh thông minh cho riêng mình. Inubox đã ra mắt nhưng một nhà vệ sinh thông minh cho những chú chó của bạn khi nó có thể cảm nhận được hoạt động của một chú chó và tự động chứa, đóng gói chất thải của chú chó một cách dễ dàng. Mặc dù thiết bị này chưa có mặt trên thị trường nhưng những nhà sáng tạo đã sẵn sàng để tài trợ cho vòng sản xuất các thiết bị đầu tiên trên Kichstarter.

4. LavvieBot

Những thiết bị vệ sinh dành cho những chú mèo cũng đặc biệt được ra mắt trong CES 2019. LavvieBot là một hộp xả rác cho mèo tự động có thể dọn sạch chất thải và đổ khi đầy rác. Bạn sẽ vẫn phải dọn dẹp thiết bị vài tuần một lần, nhưng nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn. Thêm vào đó, thiết bị này có một ứng dụng được kết nối, cho bạn biết khi nào con mèo của bạn đã sử dụng nó.

VnMedia