Những gì bạn không biết về thiết bị vệ sinh Roca

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về thiết bị vệ sinh Roca mà chưa được cụ thể. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn kiến thức đầy đủ nhất về thiết bị vệ sinh Roca nhé.

Roca là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Tây Ban Nha và cực kỳ nổi tiếng ở Châu Âu. Thiết bị vệ sinh Roca đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam và đang được người tiêu dùng chào đón nhờ những ưu điểm nổi bật theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Thiết bị vệ sinh Roca được thiết kế với kiểu dáng cực kỳ đẹp mắt theo tiêu chuẩn Châu Âu nên độ bền cực cao, diệt vi khuẩn, chống bám dính, tiết kiệm nước khi xả.

Bồn cầu, chậu rửa Roca có lòng được đúc lõm nên vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng. Không ứ đọng vết bẩn. Tiết kiệm nước khi xả. Độ bền cao tuyệt đối. Chất liệu 100% là sứ, không lẫn tạp chất. Chất liệu Ceramic với bề mặt nhẵn mịn, chống bám bẩn tuyệt đối nâng cao sự tiện nghi và sức khỏe người tiêu dùng.

Không những mẫu mã đẹp, tinh tế và chắc chắn trong từng đường nét mà thiết bị vệ sinh Roca còn sử dụng bền đẹp, đồng thời tạo không gian phòng tắm, phòng vệ sinh vô cùng thời thượng. Cùng ngắm một số hình ảnh về thiết bị vệ sinh Roca

A327576000

Chậu rửa Roca A327576000

Chậu rửa Lavabo - A32751S000 

Chậu rửa Roca A32751S000

Bồn cầu Roca A34965R000

Bồn cầu Roca A34647M000

Thiết bị vệ sinh Roca cám ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi !