Những bồn cầu điện tử phổ biến nhất Việt Nam

Với xu hướng lên ngôi của thiết bị vệ sinh thông minh trong những năm gần đây thì việc sử dụng bồn cầu điện tử đang ngày càng trở lên phổ biến. Không cần sử dụng tay, tất cả tự động, giảm lượng giấy tiêu thụ là những lợi ích có thể nhận thấy đầu tiên khi dùng dòng bồn cầu này. Vậy đâu là những mẫu bồn cầu điện tử phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

Bồn cầu điện tử Viglacera V90

Bồn cầu điện tử Viglacera V90 được ưa chuộng bởi chức năng sưởi ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa thích hợp sử dụng trong mùa đông. Nắp rửa điện tử tự động có khả năng tự xả nước giúp cho nhà vệ sinh luôn được thơm tho sạch sẽ, nâng cao sức khỏe con người.

Bồn cầu thông minh Viglacera V90

Sử dụng thuận tiện các chức năng sản phẩm bằng bảng điều khiển từ xa như: Xả nước, rửa trước, rửa sau, rửa massage, sấy khô. Công nghệ xả xoáy kết hợp với siphon JET giúp xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bàn cầu với lực nước mạnh. Đặc biệt sản phẩm tích hợp công nghệ khử trùng thiên nhiên Phytoncide giúp khử mùi và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, an toàn cho người dùng.

Bồn cầu điện tử Viglacera V91

Bồn cầu điện tử Viglacera V91 được thiết kế sang trọng tinh tế với tông màu trắng sứ. Sản phẩm sử dụng mắt cảm ứng tự động đóng bật nắp bàn cầu, tự động xả nước, làm ấm nắp ngồi. Sử dụng công nghệ xả xoáy kết hợp cùng Siphon Jet giúp xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bàn cầu với lực hút cực mạnh. 

Bồn cầu thông minh Viglacera V91

Bề mặt phủ men công nghệ Nano TiO2 khả năng kháng khuẩn tự làm sạch môi trường thông qua phản ứng quang xúc tác. Vòi nước được khử trùng bằng tia UV 1 phút sau mỗi lần sử dụng giúp diệt đến 99,9% vi khuẩn, ngoài ra vòi rửa diệt khuẩn này còn có 3 chức năng: rửa trước, rửa sau và rửa sau massage. 

Bồn cầu điện tử Viglacera V93

Bồn cầu điện từ Viglacera V93 là một trong những sản phẩm bồn cầu tiên tiến và hiện đại nhất được nhiều khách hàng Việt ưa thích nhất. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Rất nhiều tính năng hiện đại được tích hợp như: Nắp đóng êm, 3 chế độ rửa, tự điều chỉnh vòi, sưởi ấm nắp ngồi, điều khiển từ xa, khử mùi tự động.

Bồn cầu thông minh Viglacera V93

Bồn điện tử V93 có lắp điện tử được làm bằng nhựa cao cấp với khả năng chống bám bẩn, nắp đóng êm không tạo tiếng ồn. 3 chế độ rửa được tích hợp ở sản phẩm là: rửa trước, rửa sau, rửa massage. Chế độ này giúp nâng tầm cuộc sống của người dùng, thích hợp với người già không có khả năng tự vệ sinh và rèn luyện tính độc lập cho trẻ em.

Bồn cầu điện tử Viglacera V94

Bồn cầu điện tử Viglacera V94 được tích hợp lắp điện từ tự động có khả năng tự xả nước giúp cho nhà vệ sinh luôn được thơm tho sạch sẽ, nâng cao sức khỏe con người. Sản phẩm sử dụng công nghệ xả xoáy kết hợp với siphon JET giúp xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bàn cầu với lực nước mạnh. Đây là sản phẩm bồn cầu điện tử được đánh giá là tiết kiệm điện và tiết kiệm nước hiệu quả, xả sạch toàn bộ chất bẩn chỉ với 3,8l nước/1 lần xả.

Đặc biệt người dùng có thể tự điều chỉnh vòi rửa theo ý muốn qua bảng điều khiển, dễ dàng chỉnh nhiệt độ cũng như áp lực nước. Bồn cầu có đèn tự động phát sáng ban đêm. Chức năng sưởi ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa thích hợp sử dụng trong mùa đông. Công nghệ khử mùi tự động, giúp không khí luôn sạch sẽ, thông thoáng bảo vệ sức khỏe của người dùng. 

Bồn cầu điện tử Viglacera V93RW

Lớp men Nano kháng khuẩn tới 99,9% của bồn cầu điện tử Viglacera V93RW được rất nhiều người Việt tin dùng. Sản phẩm được tích hợp bảng điều khiển từ xa tích hợp có thể điều chỉnh dễ dàng. Vòi rửa kép thông minh được coi là tính năng hiện đại nhất được tích hợp trên các sản phẩm bồn cầu thông minh hiện nay, với 3 chế độ: rửa trước, rửa sau và rửa massage. Bạn cũng có thể điều chỉnh được chế độ phun, cường độ phun, nhiệt độ nước rửa sau mỗi lần sử dụng. Hệ thống vòi rửa này có thể làm sạch được tối đa mọi vị trí, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Hệ thống cảm biến tích hợp trên nắp ngồi có khả năng nhận biết người dùng, sau đó tự động kích hoạt chức năng xả tự động, sấy khô. Đèn cảm biến tự động phát sáng vào ban đêm giúp kiến tạo thẩm mỹ cho bồn cầu điện tử V93RW và giúp sử dụng thuận tiện hơn vào ban đêm. Đặc biệt nút nhấn xả nước có thể dùng trong trường hợp mất điện tối thiểu 50 lần.

Sự xuất hiện của bồn cầu điện tử đã thay đổi hoàn toàn thói quen của người dùng hiện nay. Tiết kiệm nước, tiết kiệm tài nguyên và tiện lợi nhất là những gì mà Viglacera đã cố gắng hướng tới khi cho ra mắt các dòng bồn cầu điện tử Viglacera để chiếm được niềm tin của người dùng Việt.

Mua bồn cầu thông minh chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/bon-cau-dien-tu-viglacera.html