Mua thiết bị vệ sinh tại quận Hà Đông (Hà Nội)

Thiết bị vệ sinh là những vật dụng lắp đặt trong nhà tắm không thể thiếu của mỗi ngôi nhà. Đặc biệt khi phòng tắm ngày càng được chú trọng về thiết kế nội thất khi quá trình mua sắm lại càng kỹ lưỡng hơn. Nếu bạn đang tìm nơi để mua thiết bị vệ sinh tại quận Hà Đông (Hà Nội) thì Hải Linh là lựa chọn tốt nhất.

Hải Linh – Nhà phân phối thiết bị vệ sinh số 1 thị trường

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thành lập từ năm 2007 và sau hơn 10 năm liên tục phát triển hiện nay chúng tôi chuyên phân phối thiết bị vệ sinh của các thương hiệu hàng đầu như: Viglacera, Inax, TOTO, American Standard, Caesar, COTTO, Hảo Cảnh…

Showrom thiet bi ve sinh Hai Linh

Hải Linh luôn cam kết 100% sản phẩm thiết bị vệ sinh tại đây có nguồn gốc chính hãng và nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm được bán tại Hải Linh đều có tem bảo hành chính hãng cho khách hàng check bảo hành được dễ dàng.

Trong nhiều năm liền, Hải Linh cũng nhận nhiều chứng nhận là cửa hàng đạt doanh thu top đầu của các hãng. Điều này càng tạo nên sự uy tín của Hải Linh đối với khách hàng. Đồng thời đó là tiền đề để tạo những bước tiến ngày càng lớn mạnh của Hải Linh trong thị trường phân phối thiết bị vệ sinh.

Không những khẳng định Hải Linh bán sản phẩm chất lượng mà đây còn là địa chỉ báo giá thiết bị vệ sinh chiết khấu cao. So với các đại lý khác, mua bồn cầu, chậu rửa, sen tắm ở Hải Linh rẻ hơn từ 5% đến 30%. Nói chung, túi tiền của bạn sẽ không bị tiêu hao nhiều đến với Hải Linh.

Thêm vào đó, dịch vụ khách hàng tại Hải Linh vô cùng tốt. Bạn sẽ được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cùng với đó là được hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình. Riêng khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hải Linh miễn phí vận chuyển 100%. 

Một số sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt cho khách hàng tại quận Hà Đông

Bồn cầu 1 khối Inax AC-1032VN

Chậu rửa Inax treo tường L-280V

Chậu rửa Inax treo tường L-280V

Sen tam Inax BFV-2013S

Sen tắm Inax BFV-2013S

Voi chau Inax LFV-1002S

Vòi chậu Inax LFV-1002S

Bon tam Inax BF-1620

Bồn tắm Inax BF-1620

Guong nha tam Inax KF-4560VA

Gương nhà tắm Inax KF-4560VA

Gia treo khan Inax KF-415VA

Giá treo khăn Inax KF-415VA

Kệ đựng xà phòng Inax KF-844V

Kệ đựng xà phòng Inax KF-844V

ke guong inax kf-642v

Kệ kính Inax KF-642V

 

Ke ly Inax KF-413V

Kệ ly Inax KF-413V

Lo giay Inax KF-846V

Lô giấy Inax KF-846V

Moc ao Inax kf-411v

Móc áo Inax kf-411v

Thoat san Inax PBFV-110

Ga thoát sàn Inax PBFV-110

Mua thiết bị vệ sinh chính hãng tại https://showroominax.vn/