Mua Thiết bị nhà tắm American Standard đẹp tại Hà Nội

Thiết bị nhà tắm American Standard không chỉ mang đến vẻ đẹp hình thức cho không gian phòng tắm mà còn mang đến những phút giây thư giãn cho người dùng. Thiết bị nhà tắm American Standard có loại nào ? Mua ở đâu Hà Nội ? Cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của thiết bị nhà tắm American Standard

American Standard là một thương hiệu có nguồn gốc từ Mỹ nên sở hữu toàn bộ nền công nghệ tiên tiến và hiện đại của Hoa Kỳ. Chất lượng cực cao. Kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp thế giới.

Thiet bi nha tam American Standard

American Standard hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn LIXIL Water Technology, doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới về thiết bị vệ sinh. Thương hiệu này hoạt động tại 150 quốc gia, với hơn 50 cơ sở sản xuất và Nghiên cứu & Phát triển trên toàn cầu. Các thương hiệu kinh doanh của LIXIL Water Technology bao gồm: LIXIL, INAX, GROHE, American Standard, và JAXSON.

American Standard luôn dẫn đầu trong ngành thiết bị nhà tắm thế giới vì liên tục tạo ra phong cách, chất lượng và độ tin cậy trên các sản phẩm cho không gian phòng tắm.

Các sản phẩm thiết bị nhà tắm của American đều lấy cảm hứng từ “Môi Trường Xanh” nên sản phẩm luôn hướng tới sự bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Sản phẩm thiết bị nhà tắm American Standard được sản xuất từ chất liệu sứ cao cấp theo công nghệ Hoa Kỳ nên luôn đảm bảo về độ thẩm mỹ, tuổi thọ và tính năng sử dụng.

American Standard cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà tắm nào.

American Standard ra đời nhằm cung cấp chất lượng sống XANH cho nhân loại nên cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm cho nhà tắm là: Bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, Bồn tắm, Bồn tiểu, Gương và phụ kiện nhà tắm đều có chất lượng cao cấp được các khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng, resot, Biệt thự thường xuyên sử dụng.

Bon cau American WP-1880

Bồn cầu American Standard

Chau rua American WP-F411

Chậu rửa American Standard

Sen tắm American Standard

Voi chau American WF-1702

Vòi chậu American Standard

Bon tam American 70200-WT

Bồn tắm American Standard 70200-WT

Bồn tiểu nam American Standard WP-6737B

Thoat san American

Thoát sàn American Standard

Ke ly American

Kệ ly American Standard

Choi co American

Chổi cọ toilet American Standard

Moc ao American

Móc áo American Standard

Ke khan American

Giá kệ nhà tắm American Standard

Mua thiết bị nhà tắm American Standard chính hãng tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn