Một số mẫu chậu rửa mặt treo tường Viglacera đẹp cho năm 2021

Chọn mua chậu rửa mặt không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn cần phải chú ý đến kiểu dáng của sản phẩm. Mẫu chậu rửa mặt đẹp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất phòng tắm. Cùng chiêm ngưỡng một số chậu rửa mặt treo tường Viglacera đẹp năm 2021 dưới đây.

1.Chậu rửa Viglacera VTL3

Mẫu chậu rửa treo tường Viglacera VTL3 nhỏ đẹp với thiết kế bo tròn ở vành chậu. Đặc biệt cạnh để lắp đặt vòi chậu tạo gờ ngăn nước tràn ra ngoài. Một thiết kế đặc biệt hướng đến thói quen người sử dụng. Chắc chắn với mẫu chậu rửa này, căn phòng tắm nhỏ xinh của bạn vừa trở nên gọn gàng đẹp mắt mà lại tiện dụng.

Mua mẫu chậu rửa treo tường Viglacera VLT3 bạn có thể mua kèm chiếc chân dài hoặc chân ngắn để lắp đặt tăng thêm tính thẩm mỹ của khu chậu rửa. Ví dụ như mẫu chân chậu VI5 đồng bộ với mẫu chậu rửa VLT3 này.

Vòi chậu lắp đặt phù hợp với mẫu chậu rửa treo tường này là loại vòi 3 lỗ. Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm vòi chậu Viglacera như: VG302, VG315, VG368.

2.Chậu rửa Viglacera V23

Chậu treo tường phổ biến với hình dạng chậu tròn nên bước vào các không gian phòng tắm sẽ bị một màu dễ gây nhàm chán cho mắt nhìn. Hãy tạo nên sự phá cách cho không gian thêm nét đẹp hiện đại bằng cách sử dụng mẫu chậu rửa mặt treo tường đẹp của Viglacera V23.

Mẫu chậu rửa V23 độc đáo với kiểu dáng chậu vuông bo tròn góc đẹp hiện đại. Mẫu chậu rửa treo tường kiểu dáng vuông này tạo nên sự phá cách cho không gian. Chắc chắn thiết kế nội thất phòng tắm của bạn sẽ có điểm nhấn nhá tuyệt vời.

Chiếc chậu rửa này có thiết kế 1 lỗ lắp vòi chậu. Vì vậy, mọi người chú ý chọn các loại vòi chậu 1 lỗ để lắp đặt cho phù hợp nhé.

3.Chậu rửa Viglacera V39

Chậu rửa Viglacera V39 là mẫu chậu rửa treo tường đẹp tiếp theo mà khách hàng cần chú ý để chọn mua. Đây là mẫu chậu rửa có kèm chân chậu lửng thành một bộ sản phẩm hoàn hảo. Chiếc chậu rửa này có kích thước khá rộng tạo nên tính năng sử dụng vô cùng thoải mái.

Mẫu chậu rửa treo tường đẹp V39 là sản phẩm được lựa chọn lắp đặt và sử dụng nhiều trong nhà tắm các hộ gia đình, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà vệ sinh công cộng… Nên mọi người có thể yên tâm mua và lắp đặt mẫu chậu rửa mặt treo tường đẹp này cho phòng tắm của gia đình mình.

Chậu rửa được lắp đặt phù hợp các mẫu vòi chậu 1 lỗ đồng bộ của thương hiệu Viglacera như: VG119, VG1023, VG102

4. Chậu rửa viglacera VI5

Top chậu rửa mặt đẹp có doanh thu cao phải kể đến mẫu chậu rửa VI5. Cũng giống như mẫu chậu treo tường đẹp V39, chậu lavabo rửa mặt VI5 có kèm cả chân chậu lửng. Sản phẩm đẹp tinh tế với các đường nét thiết kế kỹ lưỡng và chỉn chu.

Kích thước chậu tương đối lớn tạo nên sự thoải mái khi sử dụng. Bạn có thể thấy được cả thẩm mỹ của chiếc chân chậu rửa. Kiểu dáng lửng gọn gàng tiết kiệm không gian khu vực nhà tắm của bạn.

Bồn rửa mặt treo tường VI5 phù hợp với các vòi chậu rửa mặt 1 lỗ. Sử dụng vòi chậu nóng lạnh VG111, VSD1012, VG101 để tăng sự tiện nghi trong nhà tắm của gia đình mình nhé.

4 mẫu chậu rửa mặt treo tường Viglacera đẹp trên đây được đánh giá là 4 sản phẩm nổi bật nhất 2020. Đặc điểm chung của 4 chậu rửa mặt này chính là vẻ đẹp về kiểu dáng. Chúng phù hợp lắp đặt linh hoạt trong các không gian nhà vệ sinh. Đặc biệt là nhà vệ sinh, nhà tắm nhỏ lắp đặt cũng rất phù hợp.

Đặc biệt, chậu rửa mặt Viglacera còn nổi bật với lớp men cao cấp được làm từ công nghệ men nano nung kháng khuẩn. Bề mặt chậu rửa nhẵn, mịn, trơn láng chống bám bẩn hoàn hảo. Đặc biệt là lớp men còn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và chống các vết ố vàng hình thành.

Với các mẫu chậu rửa mặt treo tường Viglacera, phòng tắm gia đình bạn vừa đẹp thẩm mỹ lại tiện nghi và sạch sẽ. Vì vậy, tham khảo các mẫu chậu rửa trên để chọn lựa cho gia đình mình nhé. Hoặc tham khảo thêm các mẫu chậu rửa khác tại: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html