Mẹo mua chậu rửa Inax ưng ý nhất

Chiếc chậu rửa là thiết bị vệ sinh cơ bản được lắp đặt trong nhà tắm. Lựa chọn chậu rửa Inax đến từ Nhật Bản sẽ giúp căn phòng tắm của bạn thật tiện nghi. Để mọi người chọn mua một mẫu chậu rửa Inax ưng ý cần chú ý những điều sau. 

  1. Đo chuẩn kích thước ở khu vực lắp đặt chậu rửa

Mua một chiếc chậu ưng ý khi nó lắp đặt vừa vặn với khu vực mà bạn đã chọn sẵn. Vì vậy, trước khi đi đến đại lý thiết bị vệ sinh Inax bạn cần phải đo đạc kích thước của khu vực chậu rửa. 

chậu rửa

Đối với chậu rửa treo tường thì lựa chọn dễ dàng hơn. Đối với chậu rửa đặt bàn hay âm bàn, bạn nên đo đạc trước khi xây bàn đá. Chậu đặt bàn thì đo diện tích mặt bàn, chậu âm bàn thì cân đối với kích thước hố để lắp đặt chậu. 

Với kích thước đã đo, bạn tiến hành chọn lựa một mẫu chậu Inax có kích thước phù hợp. Chậu Inax có các số đo chiều dài, chiều rộng và chiều sâu của chậu. Mẫu chậu rửa có kích thước hợp lý là nó lắp đặt vừa vặn trong khoảng diện tích khu rửa mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái khi sử dụng. 

  1. Chọn loại chậu rửa nhanh nhất

Chậu rửa Inax có các dòng sản phẩm sau: 

– Chậu rửa treo tường gồm chậu rửa chân lửng và chậu rửa chân dài.

– Chậu rửa âm bàn gồm có loại âm bàn hoàn toàn và chậu rửa âm bàn dương vành.

– Chậu rửa đặt bàn. 

– Chậu rửa Cabinet là các mẫu chậu rửa đặt bàn kèm tủ chậu. 

Để chọn được loại chậu thì từ diện tích nhà tắm và chỗ dành cho chậu rửa bạn sẽ cân đối để chọn. Nếu như quá chật thì các mẫu chậu rửa treo tường là thích hợp. Chậu rửa đặt bàn, âm bàn và cabinet yêu cầu phải có sự rộng rãi.

  1. Chọn chậu rửa Inax với vòi chậu phù hợp

Nếu như chiếc vòi chậu bạn muốn lắp đặt trên chậu rửa thì có các loại chậu 1 lỗ và 2 lỗ. Chậu rửa chỉ có một lỗ bạn sẽ chỉ lắp đặt vòi chậu 1 lỗ. Chậu rửa 3 lỗ sẽ lắp đặt vòi chậu 3 lỗ. 

chậu rửa

Dòng chậu rửa đặt bàn có loại vòi gắn trên bàn. Nghĩa là chậu rửa Inax sẽ có toàn bộ vành mỏng mà không có chỗ để lắp đặt vòi chậu. Những chiếc vòi chậu gắn bàn sẽ có thân vòi cao. 

Nói chung chiếc chậu rửa Inax cần phải được lựa chọn dựa vào kiểu mẫu vòi chậu bạn mong muốn sử dụng là gì. Mỗi kiểu sẽ có những sự tiện lợi riêng. Theo sở thích của mình, bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. 

  1. Giá chậu rửa mặt Inax – yếu tố quyết định mua sắm

Mặc dù bạn thích một mẫu chậu rửa Inax cao cấp có lớp men Aqua Ceramic trắng sạch, dễ vệ sinh nhưng mức giá không phù hợp với túi tiền. Bạn sẽ cần phải lựa chọn các mẫu chậu rửa Inax với loại men thông thường.

Giá chậu rửa mặt Inax có lớp men Aqua Ceramic sẽ chênh lệch khoảng vài trăm nghìn so với mẫu chậu rửa Inax men thường. Thực tế mức chênh lệch cũng không quá nhiều. Nếu bạn chỉ mua một số lượng chậu rửa nhỏ cho 1 đến 3 nhà tắm trong ngôi nhà phố thì nên chọn chậu rửa Aqua Ceramic để nhà tắm luôn sạch sẽ với mức trắng sáng của chậu rửa. 

Các mức giá chậu rửa Inax cũng có sự chênh lệch ở kiểu dáng thiết kế, kích thước của sản phẩm. Chiếc chậu rửa có đường nét tinh xảo hơn, phong cách hơn, rộng, sâu hơn thì sẽ có giá cao hơn. 

Nhìn chung, chọn chậu rửa Inax theo mức giá bạn cần phải biết phân tích đặc điểm để biết vì sao mẫu chậu này lại cao hơn mẫu chậu kia. Từ đó, bạn sẽ có được quyết định chọn mẫu chậu nào đáp ứng đúng nhu cầu và hợp lý với mức tiền trong kế hoạch. 

  1. Mua chậu rửa ở đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Inax uy tín

Inax là thiết bị vệ sinh nổi tiếng nên các sản phẩm dễ dàng bị làm giả nhái. Vì vậy, để mua chậu rửa Inax chất lượng chính hãng, bạn nên đến các đại lý uy tín để mua. 

địa chỉ mua chậu rửa chính hãng

 

Mẹo hay dành cho bạn đó là bạn chỉ cần vào trang chủ của hãng, vào mục danh sách các đại lý phân phối. Chọn khu vực bạn ở, tên các đại lý sẽ hiện ra và bạn sẽ đến địa chỉ gần nhất, nổi tiếng để mua. 

 Ngoài ra, bạn cũng nên mua chậu rửa Inax tại các đại lý có dịch vụ khách hàng tốt. Ví dụ như Đại lý Inax Hải Linh. Đây là nơi phân phối đa dạng mẫu mã chủng loại chậu rửa Inax. Thương hiệu này cũng đã đầu tư thiết kế Showroom trưng bày cho Hải Linh. Nên bạn còn được trải nghiệm các sản phẩm một cách thực tế nhất. 

Mẹo chọn mua chậu rửa Inax trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được một mẫu chậu rửa ưng ý nhất. Một chiếc chậu rửa phong cách Nhật Bản trong phòng tắm gia đình sẽ biến không gian này trở nên tiện nghi và sang chảnh. 

Xem thêm: