Mẫu nhà tắm sân vườn đẹp cho năm 2020

Các xu hướng thiết kế hiện nay phản ánh phòng tắm hiện đại giống như một nơi nghỉ dưỡng, một lối thoát khỏi guồng quay hàng ngày của cuộc sống bận rộn và sự nghiệp căng thẳng. Do vậy những mẫu nhà tắm sân vườn đang trở thành trào lưu hot trong năm 2020.

 

Làm sao để thiết kế nhà tắm sân vườn

Nếu bạn có thể thiết kế phòng tắm trong mơ của riêng mình, bạn có thể đưa không gian hòa nhập thiên nhiên vào môi trường xung quanh. Điều này có thể thực hiện đúng theo nghĩa đen, bằng cách sử dụng các bức tường kính và các tấm trượt. Bạn có thể bao quanh mình với những khu vườn tươi tốt bằng cách đặt bồn ngâm mình bên cạnh cửa sổ, hoặc đặt trước cửa kính hai lớp. Không có gì nhẹ nhàng hơn là chiêm ngưỡng thiên nhiên trong khi ngâm mình trong bồn nước ấm. Khung cảnh và âm thanh của thiên nhiên cùng những làn gió trong lành không chỉ giúp giảm căng thẳng mà còn mang đến cho bạn cảm giác nghỉ dưỡng.

Việc thiết kế nhà tắm sân vườn khó hơn các kiểu phòng tắm khác, đòi hỏi bạn phải có con mắt tinh tường cũng như một gu thẩm mỹ sắp xếp tốt. Nhưng nếu không đủ những yếu tố đó, việc nhờ sự trợ giúp của các thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo dựng không gian đầy mơ mộng này.

Những mẫu nhà tắm sân vườn đẹp cho năm 2020

Villa Belong Dua ở Bali tự hào có những bức tường phủ đầy cây thường xuân, bệ đỡ bằng đá và một cái cây thần bí mọc ra từ phòng tắm của nó. Một bức tượng Phật bằng đá tạo thêm điểm nhấn cuối cùng cho toàn bộ mẫu nhà tắm sân vườn kiểu mới này.

Villa-Belong-Dua

Hòa mình giữa khung cảnh cây xanh với vòi sen đá nhiệt đới này. Đặt trên đỉnh một bãi cỏ với nền lót đá cuội, bạn có thể ngửi thấy mùi tươi mát từ động vật xung quanh theo đúng nghĩa đen.

Nha tam san vuon

Tại sao không mang toàn bộ phòng tắm bán ngoại thất? Khu nhà lát gạch ở Sarinbuana Eco Lodge của Bali này có các chậu cây, tường đá, nhà vệ sinh và vòi sen trên sàn lát gạch. Những cây uốn lượn chào đón ánh mắt, qua những cánh cửa chi tiết đẹp mắt của phòng tắm này.

Nha tam san vuon 1

Một chiếc bình bằng đá ở trung tâm giúp căn phòng này có những cột và tường phủ đầy cây thường xuân, trong khi một dòng nước duy nhất tưới tắm cho khách hàng ở bên trái.

Nha-tam-san-vuon-3

Để có một mẫu nhà tắm sân vườn đẹp bên cạnh phòng ngủ với vòi hoa sen bên ngoài, hãy tìm đến Biệt thự Chandra của Bali. Được vẽ bởi các tên tuổi hàng đầu, năm tấm gỗ dẫn đến một vòi hoa sen hiện đại với tầm nhìn phóng khoáng nhiều cây xanh.

Nha-tam-san-vuon-4

Được bao quanh bởi cửa sổ nan mở, những bức tường đá và bồn tắm đầy cánh hoa, vòi sen ngoài trời này tạo nét ấn tượng chấm phá cho không gian nhà tắm sân vườn. Bạn có thể rửa tay ở khu vực đặt chậu rửa mặt, cùng với một bức tượng bằng đá cẩm thạch, chiếc bình đầy hoa văn và khăn tay cuộn. Đi tắm khi nhìn lên khu rừng, hoặc tắm giữa những cây được dựa sau bức tường đá đầy cảm hứng.

Nha-tam-san-vuon-6

Để tạo cảm giác thư thái hơn, hãy thử cách thiết kế nhà tắm sân vườn của Villa Marida. Lấy một bức tường ở góc lát đá cẩm thạch và thêm một cột vòi hoa sen bằng đá, tủ đựng quần áo bằng gỗ, chậu đứng và một chiếc khăn treo trên giá gỗ bậc thang.

Ngồi bên đống lửa sau tắm sạch và thư giãn ngoài trời. Đến khách sạn Areias Do Seixo Charm ở Bồ Đào Nha để tận hưởng bồn tắm chạm vòi hoa sen, những bức tường, gặp cây cối trong nhà và một chiếc ghế gỗ truyền thống trước một ly rượu vang đỏ.

nha-tam-san-vuon-9

Janni Delér đã thiết kế một vòi sen cho Chandra Villa đầy ấn tượng. Dựa trên các đĩa hình học tròn, vật cố định bằng gỗ một mảnh này làm sạch cơ thể của bạn bên cạnh cây dương xỉ và cây treo. Một thanh treo khăn nghiêng làm tăng thêm sự thú vị cho không gian những vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng.

Một nửa trong nhà, nửa ngoài trời, vòi hoa sen này ở Mauritius cho phép nước rơi xuống một con đường đá. Được bao quanh bởi chỗ ngồi bằng đá và hệ thực vật trong chậu, du khách có thể bước vào khu vườn hoặc căn phòng qua những cánh cửa gỗ phù hợp.

Nha-tam-san-vuon-11

Tăng lưu lượng trong nhà và ngoài trời của bạn bằng cách loại bỏ cửa phòng tắm. Phòng tắm được trang bị hoàn hảo này sẽ đưa bạn đến hồ bơi ván gỗ và ngồi giữa khung cảnh cây xanh.

Nha-tam-san-vuon-12

Đối với vòi sen ngoài trời mang lại cảm giác như trong nhà, thiên đường ở Chiang Mai, Thái Lan này thực hiện một mẹo nhỏ. Sỏi và tranh ghép hoa văn làm tiền cảnh cho tám khối nến và một chiếc ghế bập bênh hiện đại.

Với những mẫu nhà tắm sân vườn đẹp và hiện đại được chúng tôi tổng hợp bởi những thiết kế hàng đầu trên cả nước từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng sẽ cho bạn có thêm ý tưởng cải tạo không gian đẳng cấp hơn.