Lựa chọn vòi sen tắm để phù hợp với các không gian phòng tắm nhỏ

Lựa chọn vòi sen tắm để phù hợp với các không gian phòng tắm nhỏ hẹp luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. Vì hiện tại các thành phố lớn, diện tích đất chật hẹp nên rất ít gia đình có thể sở hữu cho mình một không gian sống rộng rãi. 

Sen tắm là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong các không gian phòng tắm hiện nay. Sử dụng sen tắm sẽ giúp cho cơ thể được làm sạch nhanh chóng. Những lỗ nhỏ trên sản phẩm phun nước giúp massage cơ thể, tạo cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. 

Tuy nhiên với diện tích phòng tắm nhỏ nhiều như hiện nay, người dùng khá băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Có thể bạn chưa biết:

 

1. Lựa chọn sen tắm tạo sự hài hòa với những vật dụng khác

Trong quá trình thiết kế phòng tắm, có nhiều gia đình đã định hướng được rõ ràng họ nên sử dụng loại sen tắm nào để phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình mình. Nhiều người thích những sản phẩm có thiết kế đẹp, tiện dụng nên lựa chọn sen tắm thường. Tuy nhiên cũng có những người muốn sở hữu cho mình những bộ sen cây để phòng tắm được đẹp và sang hơn. 

Dù bạn chọn loại sen tắm nào cũng được nhưng hãy xác định rõ vị trí vòi sen tắm đứng ở đâu trong nhà tắm của bạn. Hãy chắc chắn nó được đứng cố định trong suốt một thời gian dài sử dụng. 

Lựa chọn sen tắm hài hòa

Bạn không nên đặt sen tắm ở vị trí đối diện với bồn cầu, bồn rửa mặt hay những nơi chứa đồ đạc khác. Vì khi sử dụng nó sẽ khiến những đồ đạc này bị ướt và có thể bị hư hỏng. 

Hãy lưu ý thêm về màu sắc trong phòng tắm, nên đặt sen vòi tại vị trí tạo sự hài hòa trong không gian này. Tránh để phòng tắm là một nơi phức tạp và vô cùng rối mắt. 

Một trong những sản phẩm có thể giúp bạn cân đối được điều này đó là vòi sen tắm Inax. Vì đây là sản phẩm có thiết kế đẹp, hài hòa với không gian sống và cho bạn nhiều mẫu mã để có thể lựa chọn với nhu cầu sử dụng. 

2. Lựa chọn sen vòi để đặt trong vách kính

Nếu phòng tắm của bạn có diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn muốn sử có một không gian riêng tư để tắm rửa thì hãy lựa chọn những mẫu sen vòi có thể đặt trong vách kính. 

Thực ra hầu hết các sản phẩm vòi sen tắm trên thị trường hiện nay đều có thể đặt trong những vách kính trong suốt. Điều bạn cần làm là cân đối kích thước của chúng sau cho phù hợp với diện tích phòng tắm. 

Sử dụng vách kính này sẽ hạn chế được những giọt nước bị bắn ra các không gian hay đồ đạc khác nhau trong phòng tắm. Nó còn mang đến sự riêng tư và phong cách đặc biệt cho phòng tắm của gia đình bạn. Ngoài ra, thiết bị này cũng khiến cho phòng tắm của gia đình bạn trở nên rộng rãi hơn. 

3. Lựa chọn những mẫu sen tắm âm tường 

Nếu phòng tắm của gia đình bạn quá nhỏ, việc sử dụng những mẫu sen vòi truyền thống tạo ra sự bất tiện, rút ngắn diện tích của phòng tắm thì bạn có thể quan tâm đến những mẫu sen tắm âm tường. 

Sen tắm âm tường

Đây là mẫu sản phẩm được cải tiến đáng kể về thiết kế, giúp đổi mới và giải quyết được nhiều vấn đề của những căn phòng tắm nhỏ. Do đó lựa chọn mẫu sen tắm này được coi như giải pháp hoàn hảo tại các công trình diện tích khiêm tốn, giúp thuận lợi trong quá trình sử dụng và không làm ảnh hưởng đến những thiết bị nhà tắm khác. 

4. Phòng tắm nhỏ có nên chọn sen tắm cây không 

Hiện nay nhiều người đều rất yêu thích những mẫu sen tắm cây vì nhìn chúng khá đẹp và sang trọng. Nếu bạn có ý định lựa chọn những mẫu sen cây cho phòng tắm nhỏ thì hãy lựa chọn những loại có kích thước vừa phải, chiều cao trung bình. Không nên chọn những loại có kích thước quá lớn. 

Thực tế cho thấy nhiều gia đình lựa chọn sen cây và cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình do chúng được đặt cố định, không bị vướng víu như sen tắm thường. 

Trên đây là những chú ý giúp bạn lựa chọn vòi sen tắm để phù hợp với các không gian phòng tắm nhỏ. Ngoài yếu tố kể trên quý khách hàng hãy lưu ý cân đối đến yếu tố tài chính để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhé. 

Nguồn: Showroominax.vn