Khi mua sản phẩm TBVS Hải Linh, Quý khách hàng sẽ nhận được….

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh chất lượng chính hãng thì Showroom Hải Linh sẽ là nơi bạn cần tìm đến. Khi mua sản phẩm TBVS Hải Linh, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn những gì mong đợi. Những thứ đó là gì? Đọc bài viết này, quý khách hàng sẽ rõ. 

  1. Được sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng

Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh phân phối nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh của nhiều hãng nổi tiếng. Hải Linh nhập bán hàng chính hãng với cam kết về tính năng và lợi ích 100% đúng với những gì hãng sản xuất công bố. 

Một phòng tắm có sửa dụng thiết bị vệ sinh mà Hải Linh đang cung cấp

Sản phẩm thiết bị vệ sinh đều là sản phẩm chất lượng chính hãng nên có độ bền cao. Thiết bị vệ sinh chính hãng Hải Linh được làm bằng những chất liệu và nguyên liệu cao cấp. Theo thời gian sử dụng nếu được vệ sinh và sử dụng đúng hướng dẫn, khách hàng sẽ không lo vấn đề hỏng hóc hay thay mới. 

Sử dụng những chiếc bồn cầu, chậu rửa, sen vòi do Hải Linh cung cấp bạn còn yên tâm về lợi ích bảo vệ sức khỏe. Vì tất cả các hãng TBVS Hải Linh phân phối sản phẩm có các mặt hàng cam kết về tính an toàn khi sử dụng. 

Khách hàng bỏ tiền mua TBVS Hải Linh sẽ nhận được giá trị sử dụng đúng với nguồn tài chính bạn bỏ ra. Tất cả sản phẩm đều có thông tin rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Thông số kỹ thuật và mô tả sản phẩm được in ấn và công bố rất rõ ràng trên bao bì sản phẩm. 

Điều mà khách hàng muốn đạt được đầu tiên chính là mua sản phẩm chất lượng chính hãng. Quyền lợi này của khách hàng Hải Linh đã đáp ứng được hoàn toàn. 

Bon cau Viglacera

Bồn cầu Viglacera

Voi chau Viglacera

Vòi chậu Viglacera

Sen tắm cây Viglacera

Gương phòng tắm Viglacera

  1. Chế độ bảo hành chính hãng với dịch vụ khách hàng siêu tốt

Thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hải Linh đều kèm theo phiếu bảo hành với thời gian bảo hành lâu dài. Với những lỗi phát sinh của sản phẩm do nhà sản xuất sẽ được hãng đổi trả trong thời gian bảo hành. Những lỗi còn lại khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên của thương hiệu thiết bị vệ sinh đó. 

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến hãng hoặc qua đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh để hỗ trợ bảo hành. Nhân viên chăm sóc khách hàng Hải Linh sẽ hỗ trợ gọi bảo hành của hãng nhanh nhất. 

Dịch vụ khách hàng của Hải Linh còn đặc biệt tốt ở khâu tư vấn khách hàng. Nhân viên tư vấn bán hàng Hải Linh có kinh nghiệm và sự nhiệt tình sẽ giúp quý khách lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm. 

 Mua thiết bị vệ sinh Hải Linh, khách hàng còn nhận được lợi ích tăng thêm khi được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Với những khách hàng ở xa, Hải Linh sẽ hỗ trợ tối đa chi phí chuyển về. 

Như vậy, có rất nhiều lợi ích khi khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Hải Linh. Vì thế, khi có nhu cầu mua bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, sen tắm, bồn tắm của các thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera, thiết bị vệ sinh TOTO, thiết bị vệ sinh INAX, thiết bị vệ sinh COTTO… khách hàng hãy nhớ đến các địa chỉ Showroom Hải Linh tại Hà Nội: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://thietbivesinhviglacera.net/