Điểm danh những mẫu chậu rửa COTTO kiểu dáng đẹp

Khi nhắc đến chậu rửa mặt thì chúng ta không thể bỏ qua những mẫu chậu rửa Thái Lan của thương hiệu COTTO. Chậu rửa COTTO nổi tiếng là sang trọng, tinh tế, độ bền cao và được ưa chuộng tại đất nước Thái Lan. Sau đây là một số mẫu chậu rửa COTTO nên chọn.

 

Chậu rửa COTTO C021 là mẫu chậu rửa âm bàn của COTTO. Thiết kế tinh tế là sự nổi bật nhất của mẫu chậu rửa mặt từ Thái Lan. Chậu rửa được tráng men sáng bóng, khách khuẩn…

Chậu rửa COTTO C0240 có cấu tạo đơn giản nhưng cực kỳ chắn chắn. Chậu rửa đem lại sự nổi bật cho phòng tắm nhà bạn và tôn lên sự thông thoáng cho phòng tắm hiện đại

Chậu rửa COTTO C02607 là mẫu chậu rửa được thiết kế với đường nét sắc sảo với gam màu trắng chủ đạo. Mẫu chậu rửa này giúp thổi hồn vào cho nhà tắm của bạn và giúp chúng trở lên sang trọng hơn. 

Chậu rửa COTTO C0003 là mẫu chậu rửa thích hợp cho phòng tắm có diện tích nhỏ vì kiểu dáng nhỏ nhắn. Chậu rửa có thiết kế hình vuôn, bo tròn 4 góc giúp phòng tắm trở lên thời trang. Chậu rửa được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp giúp thân thiện với môi trường và người sử dụng.

COTTO C0004

Chậu rửa COTTO C0004 có kiểu dáng nhỏ nhắn và thiết kế cực kỳ nghệ thuật giống như 1 bông hoa màu trắng tinh khiết đang nở. Mẫu chậu rửa này phù hợp với các phòng vệ sinh cần sự động đáo, các khách sạn cao cấp. Chậu rửa giúp tôn nên vẻ đẹp cho phòng tắm.

COTTO C0015

Chậu rửa COTTO C0015 có thiết kế hình tròn nhỏ gọn và tinh tế giúp cho phòng tắm của bạn vừa hài hòa lại sang trọng. Chậu rửa đem đến sự hoàn hảo và tạo dấu ấn riêng cho phòng tắm nhà bạn

COTTO-C0107

Chậu rửa COTTO C0107 là mẫu chậu rửa có thiết kế truyền thống của COTTO. Chậu rửa thích hợp cho những khách hàng không cần sự màu mè mà chỉ cần 1 chiếc chậu rửa có kiểu dán chắc chắn và nhỏ gọn. Cấu tạo bền đẹp và lớp mem sáng bóng của chậu rửa cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Mua chậu rửa Thái Lan tại https://thietbivesinhcotto.vn/san-pham/chau-rua-cotto.html