9 Combo thiết bị vệ sinh Viglacera đẹp và đầy đủ cho năm 2021

Lựa chọn combo thiết bị Viglacera được nhiều người quan tâm. Vì vốn dĩ đây là sản phẩm có mức giá rẻ, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt. Chính vì thế, lựa chọn Combo sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian lựa chọn. 

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera 1

Đây là combo hội tụ của những sản phẩm với tiêu chí rẻ, phù hợp với những không gian sống bình dân. Hiện tại Showroom Hải Linh sản phẩm đang nhận được mức giá ưu đãi lên tới 28%. Combo này bao gồm: Bồn cầu 2 khối Viglacera VI44, Vòi xịt vệ sinh Viglacera VG826, Chậu rửa Viglacera VTL2, Vòi chậu liền sen nóng lạnh Viglacera VG326, Syphong lật Viglacera VG814.

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 1

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera 2

Vẫn là những sản phẩm thiết bị bình dân nhưng được gom gọn vào 1 combo tạo cho không gian phòng tắm có sự hài hòa hơn. Hiện sản phẩm này đang nhận mức ưu đãi lên tới 28% tại hệ thống Showroom Hải Linh. 

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 2

Combo sản phẩm bao gồm: Bồn cầu 2 khối Viglacera VT18M, Xịt vệ sinh Viglacera VG826, Chậu rửa Viglacera VTL2, Siphong lật Viglacera VG814, Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG302, Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG502

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera 3

Với mức giá chỉ hơn 5 triệu đồng người dùng sẽ nhanh chóng sở hữu trọn bộ thiết bị vệ sinh cho không gian phòng tắm. Combo này bao gồm: Bồn cầu 1 khối Viglacera V37M, Chậu rửa Viglacera VTL3 + VI5, Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG102,  Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG502, Xịt vệ sinh Viglacera VG826, Xi phông Viglacera VG814.

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 3

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera 4

Đây là bộ thiết bị vệ sinh trung cấp với mức giá bình dân. Sản phẩm sẽ giúp không gian phòng tắm được hài hòa nhất, tạo cảm giác tổng thể kết cấu đẹp, không bị kệch cỡm nếu vô tình chọn sai sản phẩm. 

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 4

Combo này bao gồm: Bồn cầu Viglacera V39M, Vòi xịt vệ sinh Viglacera VG826, Chậu rửa treo tường Viglacera VTL2 + VI1T, Vòi chậu Viglacera VG315, Sen tắm Viglacera VG515,  Syphong lật Viglacera VG814

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera 5

Các sản phẩm trong combo này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Ý, tạo sản phẩm đồng chất về mẫu mã và chất lượng. Combo số 5 hiện đang được chiết khấu tới 35% chỉ tại Hải Linh.

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 5

Combo này bao gồm: Bồn cầu Viglacera V38, Vòi xịt vệ sinh Viglacera VG826, Chậu rửa Viglacera VI50, Vòi chậu Viglacera VG111, Sen tắm Viglacera VG511, Syphong lật VG814

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera 6

Đây là combo được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay tại hệ thống Showroom Hải Linh. Vì chỉ với mức giá vừa phải, khách hàng đã có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng tương xứng với những sản phẩm nhập ngoại. 

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 6

Combo này bao gồm: Bồn cầu Viglacera V35, Vòi xịt vệ sinh Viglacera VG826, Chậu rửa Viglacera VI5 (Kèm chân chậu, Vòi chậu Viglacera VG168, Sen tắm Viglacera VG568, Syphong lật VG814

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera 7

Nhằm hướng cho khách hàng đến những phân khúc sản phẩm cao cấp, chúng giúp không gian được nâng tầm đẳng cấp hơn. Combo này bao gồm những sản phẩm: Bồn cầu 1 khối Viglacera V63, Chậu bàn đá Viglacera CD1, Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG105, Sen tắm cây Viglacera VG511.1, Xịt vệ sinh Viglacera VG826, Xi phông lật Viglacera VG814.

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 7

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera 8

Đây là bộ sản phẩm giúp mang lại sự thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng. Nó khiến người dùng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Combo này bao gồm: Bồn cầu 1 khối Viglacera V45, Xịt vệ sinh Viglacera VG826, Chậu treo tường Viglacera V39 (VI39) (Kèm chân chậu), Vòi chậu Viglacera VG112, Sen tắm cây Viglacera VG583, Siphong lật Viglacera VG814.

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 8

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera 9

Đây là bộ combo có mức giá chiết khấu cao nhất, lên tới 315. Sở hữu sản phẩm này với mức giá thấp nhất chưa từng có tại hệ thống showroom Hải Linh. Combo sản phẩm bao gồm: Bồn cầu Viglacera V199, Chậu đặt bàn Viglacera BS415, Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG125, Sen tắm cây Viglacera VG593, Xịt vệ sinh Viglacera VG826, Syphong lật Viglacera VG814. 

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 9

Hiện những sản phẩm này đang được bán chính hãng tại hệ thống Showroom Hải Linh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Hải Linh để nhận được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

Mua bộ combo thiết bị vệ sinh Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/combo.html

Xem thêm