Cần tư vấn mua thiết bị vệ sinh Viglacera

 

Gia đình tôi chuẩn bị hoàn thiện ngôi nhà mới vì vậy muốn tìm mua thiết bị vệ sinh. Biết đến Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh trong nước nên giá thành phù hợp. Nhưng cũng rất băn khoăn không biết thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt không? Rất cần được tư vấn!

1. Thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt không?

Thiết bị vệ sinh Viglacera bao gồm nhiều dòng sản phẩm như: Bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, phụ kiện nhà tắm. Các sản phẩm này đều được sản xuất hoàn toàn trong nước. Tuy là một thương hiệu trong nước nhưng Viglacera rất chú trọng đến việc học hỏi và áp dụng công nghệ. Đây là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất TBVS. 

Thiet bi ve sinh ViglaceraMột phòng tắm sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera

– Các sản phẩm của Viglacera sở hữu chất lượng tốt, an toàn sức khỏe

Sứ vệ sinh Viglacera bao gồm bồn cầu và chậu rửa được ứng dụng công nghệ men nano nung kháng khuẩn. Với công nghệ này, bề mặt sứ luôn trắng sáng và diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng. 

Sen vòi Viglacera được đúc từ đồng nguyên chất 100%, bề mặt mạ 2 lớp niken và 1 lớp crom. Những sản phẩm này vì thế có độ chắc chắn, sáng đẹp, bền bỉ và an toàn cho sức khỏe. 

Men viglaceraThiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng tốt

– Thiết bị vệ sinh Viglacera mẫu mã đa dạng

Không chỉ sản xuất nhiều dòng sản phẩm mà các thiết kế mẫu mã TBVS Viglacera rất đa dạng. Sản phẩm có nhiều chi tiết tinh tế, thời thường. Bởi vậy, sự xuất hiện của thiết bị vệ sinh Viglacera trong nhà tắm gia đình bạn sẽ giúp không gian giàu thẩm mỹ.

– Thiết bị vệ sinh Viglacera tiết kiệm nước

Trong quá trình sản xuất sen vòi, bồn cầu, thương hiệu Viglacera luôn chú trọng áp dụng công nghệ tiết kiệm nước. Ví dụ như bồn cầu nút xả nhấn 2 chế độ, sen vòi mặt trượt gốm không gây tình trạng rò rỉ nước. 

– Sử dụng dễ dàng

Những chiếc sen vòi, bồn cầu, chậu rửa Viglacera được thiết kế thân thiện với người dùng. Tất cả sản phẩm đều được tạo kiểu mẫu phù hợp với sinh hoạt của người dân Việt Nam.

Với những đặc điểm trên đây đã phần nào công nhận thiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng tốt. Đây là dòng sản phẩm TBVS giá rẻ phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. 

2. Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng giá rẻ ở đâu?

Để mua được thiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng tốt, khách hàng nên mua tại đại lý Showroom Viglacera Hải Linh. Đây là địa chỉ phân phối tất cả sản phẩm Viglacera chính hãng. Đến với Hải Linh, khách hàng không chỉ yên tâm vì được sử dụng bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera tốt, an toàn. Tại Hải Linh, sản phẩm được bán với mức giá chiết khấu cao nhất. Hãy đến với đại lý Viglacera Hải Linh để nhận bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.