Cách chọn bồn cầu cho nhà vệ sinh 3m2

Phòng vệ sinh của gia đình tôi khá nhỏ hẹp nên hơi khó để chọn mua thiết bị vệ sinh. Tôi muốn được Showroom tư vấn cho tôi loại bồn cầu Viglacera nào phù hợp với diện tích 3m2? Tôi có nên dùng loại bồn cầu 1 khối Viglacera không? Mong được Showroom tư vấn sớm.

Nguyễn Quang, 38 tuổi.

Trả lời:

Anh Nguyễn Quang thân mến! Showroom Viglacera Hải Linh đầu tiên xin cảm ơn anh vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về email chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Đối với các câu hỏi của anh, Showroom xin được giải đáp cụ thể và lần lượt như sau:

Loại bồn cầu Viglacera nào phù hợp diện tích 3m2?

Với căn phòng vệ sinh của gia đình rộng 3m2, anh nên sử dụng bồn cầu âm tường Viglacera. Đây là loại bồn cầu Viglacera được thiết kế có kích thước dành riêng cho các căn phòng có diện tích nhỏ, phòng vệ sinh mini.

V51KA

Bồn cầu âm tường Viglacera V51KA

Bồn cầu Viglacera âm tường được thiết kế vô cùng gọn, các chi tiết tối giản. Đặc biệt, két nước của bồn cầu được đặt âm tường nên diện tích được tiết kiệm tối đa. Bên cạnh đó, do bồn cầu được đặt treo tường nên phần dưới sàn sẽ rất thoáng, sạch sẽ, có thể lau chùi vệ sinh cả trong và bề mặt ngoài của bồn cầu Viglacera một cách dễ dàng.

Bồn cầu âm tường Viglacera V50

Phần bệ ngồi thiết kế treo tường được thiết kế rất linh hoạt nên anh có thể nâng hoặc giảm độ cao cho phù hợp tùy thích, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Phòng vệ sinh rộng 3m2 nên sử dụng bồn cầu 1 khối Viglacera không?

Diện tích phòng vệ sinh rộng 3m2 thì anh không nên sử dụng loại bồn cầu 1 khối Viglacera do loại bồn cầu này có phần bệ ngồi được thiết kế rộng, két liền nên chiếm khá nhiều không gian. Bệ ngồi rộng sẽ đem đến cảm giác thoải mái khi ngồi nhưng chính điều đó lại là hạn chế đối với các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Bon cau Viglacera V199

Bồn cầu 1 khối Viglacera V199

Bồn cầu 1 khối Viglacera V39M

Anh Nguyễn Quang thân mến! Mong rằng qua thông tin trên có thể giúp anh thiết kế được cho mình một không gian vệ sinh thật đẹp, đầy đủ tiện nghi mà vẫn tạo được độ thoáng, dễ chịu khi sử dụng. Để được tư vấn cụ thể hơn trong việc chọn mua bồn cầu Viglacera, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với Showroom Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglacera.html