Bí quyết để chọn được thiết bị vệ sinh ROCA chính hãng chất lượng

Thiết bị vệ sinh ROCA là là dòng sản phẩm trực thuộc công ty TNHH ROCA Việt Nam, với chiếc lược cung cấp toàn bộ hệ thống thiết bị vệ sinh mang thương hiệu RC ra thị trường Việt. Trong nhiều năm qua dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh ROCA luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn của người dân. Vậy khi chọn mua thiết bị vệ sinh ROCA chính hãng chất lượng có những bí quyết gì.

1- Chọn mua tại địa chỉ phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng.

ROCA là thương hiệu thiết bị vệ sinh có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt hơn 10 năm qua, những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh ROCA đưa tới tay người tiêu dùng không chỉ có kiểu dáng mẫu mã thiết kế đẹp mà còn đảm bảo được sự vững chắc qua máy móc công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

roca3

Tuy nhiên, để mua được những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh ROCA tại thị trường Việt hiện nay không phải là dễ dàng. Đặc biệt với người tiêu dùng mua lẻ với số lượng ít để hoàn thiện phòng tắm của mình rất khó để tìm được địa chỉ phân phối sản phẩm ROCA chính hãng.

Tại thị trường Hà Nội người tiêu dùng cần mua thiết bị vệ sinh ROCA có thể tới trực tiếp hệ thống showroom Hải Linh – nhà phân phối sản phẩm của công ty TNHH ROCA Việt Nam.

Hệ thống showroom Hải Linh trưng bày rất nhiều mẫu thiết bị vệ sinh ROCA từ thiết bị vệ sinh Inox đến thiết bị vệ sinh sứ hoàn thiện phòng tắm gia đình. Đặc biệt khi tới showroom Hải Linh mua sản phẩm người tiêu dùng còn được chiêm ngưỡng trực tiếp không gian phòng mẫu các dóng sản phẩm thiết bị vệ sinh ROCA.

2- Chọn sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng qua tem chống hàng giả và phiếu bảo hành.

Khi mua bất kể một mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh ROCA nào, người tiêu dùng cũng có thể xác thực sản phẩm bằng mắt thường qua việc kiểm tra tem chống hàng giả có phải là tem thật hay phiếu bảo hành chính hãng.

roca

Bởi hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh ROCA được rất nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và lựa chọn, đặc biệt là nhiều công trình cao cấp được chủ đầu tư lựa chọn rất nhiều.

Chính bởi lý do đó mà nhiều người tiêu dùng khi mua tại một địa chỉ bán thiết bị vệ sinh ROCA bất kỳ nào luôn luôn cảm thấy bất an không rõ về sản phẩm mình mua có đúng là sản phẩm chính hãng ROCA hãy không.

Để giúp người tiêu dùng nhận biết trực tiếp bằng mắt thường khi chọn mua thiết bị vệ sinh ROCA hoàn thiện phòng tắm của mình. Một lời cảnh báo dành cho người tiêu dùng đó là nên kiểm tra đúng sản phẩm chính hãng qua việc nhận biết tem chống hàng giả và phiếu bảo hành đúng hãng đưa ra.

roca-thiet-bi-ve-sinh

Ngoài 2 bí quyết trên người tiêu dùng có thể căn cứ vào diện tích phòng tắm, thẩm mỹ lựa chọn hoàn thiện phòng tắm theo phong cách nào để lựa chọn được sản phẩm thiết bị vệ sinh ROCA phù hợp với phòng tắm của mình.

Nhưng để chọn được sản phẩm mang thương hiệu ROCA chính hãng lời khuyên dành cho người tiêu dùng đầu tiên đó là nên chọn mua thiết bị vệ sinh ROCA tại địa chỉ mua hàng chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành.