Báo giá thiết bị vệ sinh Cotto cập nhật mới nhất 2021

Hải Linh gửi đến quý khách hàng bảng giá mới nhất thiết bị vệ sinh Cotto năm 2021 được cập nhật tại thời điểm hiện tại để người tiêu dùng dễ dàng biết rõ nhất về giá của từng sản phẩm có sự lựa chọn mua tốt nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây để biết rõ nhất

Bảng báo giá thiết bị vệ sinh Cotto đầy đủ các loại sản phẩm

Cotto là thương hiệu sản xuất phân phối thiết bị vệ sinh đến từ Thái Lan một đấy nước có các mặt hàng tiêu dùng được người dân Việt rất ưa chuộng và lựa chọn hoàn sử dụng lâu dài, trong số đó thiết bị vệ sinh là một mặt hàng thiết yếu không thể bỏ qua của người dân Việt khi tìm mua hoàn thiện phòng tắm của mình. Những sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto được hãng cung cấp ra thị trường được lựa chọn nhiều như bồn cầu Cotto, chậu rửa Cotto, sen vòi Cotto, bồn tắm Cotto, bồn tiểu Cotto, phụ kiện Cotto…. Hãy cùng biết rõ giá thành của từng loại sản phẩm Cotto sau đây

1- Bồn cầu Cotto có giá thành như nào?

Sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp cùng với sự đa dạng về mẫu mã chất lượng đảm bảo uy tín dài lâu được người tiêu dùng đánh giá và kiểm nghiệm trên thị trường trong nhiều năm qua, chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua sự lựa chọn những mẫu bồn cầu Cotto đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay trong đó có bồn cầu 1 khối Cotto, bồn cầu 2 khối Cotto, bồn cầu âm tường Cotto…. Cụ thể giá thành của những mẫu bồn cầu Cotto đang có mặt trên thị trường như nào hãy cùng xem chi tiết ngay dưới đây.

=> Bồn cầu Cotto có giá bán từ 2 – 20 triệu

2- Chậu rửa Cotto có giá thành như nào?

Cùng với những mẫu bồn cầu Cotto thì kiểu dáng thiết kế của những mẫu chậu rửa Cotto cũng hết sức đẹp mắt với đa dạng kiểu dáng thiết kế kích thước khác nhau phù hợp với những không gian diện tích phòng tắm nhỏ rộng tùy loại khác nhau, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được cho mình một loại chậu rửa phù hợp với không gian phòng tắm của mình để hoàn thiện đúng phong cách đẹp, thẩm mỹ chất lượng tốt.

=> Chậu rửa Cotto có giá bán từ 5 trăm đến 5 triệu

3- Sen vòi Cotto có giá thành như nào?

Sở hữu nhiều tính năng mới đặc biệt chuyện dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng trong nhiều năm qua sự lựa chọn sen vòi Cotto cho phòng tắm Việt được coi là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng, vừa phục vụ hữu ích trong cuộc sống của người dân vừa đáp ứng nhu cầu tiết kiệm nước trong các thiết bị vệ sinh chuyên dụng hằng ngày.

=> Sen tắm COTTO có giá từ 1 – 14 triệu

=> Vòi chậu COTTO có giá từ 1 – 3 triệu

Như vậy, chúng ta đã biết được những giá thành cũng như hữu ích sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto trong đời sống thường ngày, để biết rõ hơn về giá của từng loại sản phẩm Cotto hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh ngay hôm nay.