4 mẫu sen cây vừa bền và đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Không gì có thể so sánh được với việc được thả mình trong làn nước ấm áp của vòi sen sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Với nhiều ưu điểm về mẫu mã, chất lượng cùng với sự tiện lợi, sen tắm cây Viglacera đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng khám phá 4 mẫu sen cây tắm Viglacera được được khách hàng yêu thích nhất trong thời gian gần đây nhé!

Sen tắm cây Viglacera VG511.1

Đầu tiên phải kể đến là mẫu Sen tắm cây Viglacera VG511.1- Đây là sen tắm nóng lạnh có tay sen 3 chế độ massage. Sen tắm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, linh kiện nhập khẩu từ Đức, tiêu chuẩn Châu Âu.

Bộ chia nước của sen cây có mặt trượt bằng gốm Ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm. Đầu vòi với chất liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt độ lên đến 140 độ C, kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước.

Sen tắm cây Viglacera VG596

Thứ 2 là mẫu sen tắm cây Viglacera VG596 có chế độ nóng lạnh 2 bát sen, bát sen 1 có chế độ massage. Sen tắm có bộ chia nước được nhập khẩu từ Châu Âu với mặt trượt bằng gốm ceramic với bền sử dụng trên 10 năm. Sen tắm Được đúc từ đồng nhập khẩu có độ nguyên chất cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sen tắm VG596 có bề mặt đẹp và luôn sáng bóng nhờ được mạ bới 2 lớp Niken, 1 lớp Crom theo công nghệ của Châu Âu. Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C.

Sen tắm cây Viglacera VG581

Thứ 3 phải kể đến là mẫu Sen tắm cây nóng lạnh 2 bát sen Viglacera VG581. Sen tắm Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, linh kiện nhập khẩu từ Đức, tiêu chuẩn Châu Âu. Bộ chia nước với mặt trượt bằng gốm Ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm.

Đầu vòi với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước. Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C.

Sen tắm cây Viglacera VG515.1

Thứ 4 là sản phẩm Sen tắm cây nóng lạnh 3 chế độ massage VG515.1. Sen tắm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, linh kiện nhập khẩu từ Đức, tiêu chuẩn Châu Âu. Bộ chia nước với mặt trượt bằng gốm Ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm.

Đầu vòi sen tắm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước. Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C.

Sen tắm cây Viglacera VG597

Cuối cùng là sản phẩm Sen tắm cây có 2 bát sen VG597 với 5 chế độ tắm massage hiện đại được làm từ chất liệu đồng cao cấp. Bộ chia nước của sen tắm được nhập khẩu từ Châu Âu với mặt trượt bằng gốm ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm.

Đầu vòi được nhập khẩu từ Châu Âu với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước.

Bề mặt sen tắm được mạ bởi 2 lớp Niken, 1 lớp Crom giúp bề mặt sen vòi luôn sáng bóng và bền bỉ với thời gian. Các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C. Mua sen tắm cây tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/sen-tam-cay.html