Ý tưởng thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ như một bí mất riêng

Xưa kia, khi xây dựng nhà người dân thường lựa chọn không gian phòng tắm riêng, bởi họ cho rằng đây là một nơi rất quan trọng ,phục vụ đời sống hằng ngày của họ, nhưng ngày nay do nhu cầu sống và sinh hoạt của nhiều gia chủ, phần đa những ngôi nhà đều được kiến trúc thiết kế phòng tắm kín nằm trong phòng ngủ. Vậy việc bố trí phòng tắm trong phòng ngủ cần những gì hãy cùng thiết bị vệ sinh viglacera dạo qua căn phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ Andy và ben để thấy họ có sự lựa chọn những đồ thiết bị vệ sinh gì trong trong phòng tắm của mình.

Phong cách bày trí đồ thiết bị vệ sinh trong phòng tắm:

Andy và ben là một đôi vợ chồng trẻ mới chuyển đến sống ở một ngôi nhà nhỏ, ngôi nhà này của họ vị trí không gian phòng ngủ được tách rời với phòng tắm, vì là một căn hộ nên việc sinh hoạt hằng ngày họ cảm thấy rất là bất tiện đặc biệt là khi có bạn tới chơi nhà, nên cần một không gian phòng tắm là điều rất cần thiết, đặc biệt là trong phòng ngủ của mình. Và để khắc phục vấn đề đó vị gia chủ này đã quyết định thay đổi lạ một chút kiến trúc cho căn phòng ngủ của mình, bằng việc mở rộng không gian có thêm một phòng tắm và phòng tắm này được coi là một bí mật riêng trong phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ. Và căn phòng tắm này được nhận xét là phòng tắm tốt nhất và mà họ đã từng nhìn thấy. 

>>> Xem thêm : Phòng tắm sang trọng hơn với chậu rửa TOTO Renesse LW171YB

Điểm nổi bật trong bày trí đồ thiết bị vệ sinh phòng tắm:

Đầu tiên, ta có thể nói phong cách bày trí đơn sắc đây là điểm nổi bật tạo nên sự ngạc nhiên của căn phòng tắm này. Gia chủ đã cố tình sử dụng tone màu đen để hết hợp với đồ thiết bị vệ sinh mà gia chủ đã lựa chọn của hãng viglacera, một hãng thiết bị vệ sinh được khá nhiều người đánh giá. Tạo nên sự tương phản với bức tường gạch ốp tường viglacera màu trắng và gạch lát nền viglacera màu xám đen tối, sự tương phản giữa đen và trắng mang lại không gian sang trọng và hiện đại hợp xu hướng thời đại.

1

Chậu rửa viglacera

Điểm thứ hai ta thấy được ở không gian phòng tắm này được gia chủ kết hợp đó là ánh sáng, gia chủ đã mở ra một chiếc cửa sổ nhỏ ở góc phòng tắm để đón nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào phòng đây được coi là một giải pháp hoàn hảo để làm sáng lên không gian phòng tắm nhỏ riêng.
Điểm thứ 3 được coi là điểm quan trọng nhất của không gian phòng tắm nhỏ trong phòng ngủ này đó là việc lựa chọn phụ kiện viglacera cho không gian phòng tắm phù hợp với tính năng và yêu cầu gia chủ đang cần sử dụng. Gia chủ đã sử dụng kệ đựng khăn tắm kết hợp với khăn mặt có màu đen để tạo nên sự nổi bật riêng biệt phù hợp với chiếc chậu rửa mặt viglacerasen cây viglacera, tô điểm thêm vào cho không gian này là một chiếc lọ hoa cùng với phụ kiện phòng tắm có tone màu đen.
Vậy là đôi vợ chồng trẻ này đã sở hữu một thiết kế phòng tắm hoàn hảo với sự lựa chọn thiết bị vệ sinh viglacera một trong những hãng cung cấp thiết bị vệ sinh nổi tiếng với sứ mệnh mang lại chất lượng và mẫu mã. đã mang lại một không gian phòng tắm riêng bí mật trong phòng ngủ vô cùng tiện ích và hiện đại, cuốn hút sự tò mò của không ít vị khách khi tới chơi và nghỉ lại tại căn nhà nhỏ này.
Bạn quan tâm tới các sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể tới showroom viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại: 04 355 70 999 – 096 593 5050 (Showroom)
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do viglacera sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh viglacera Hải Linh như sen vòi viglacera, bồn tắm viglacera, bồn cầu viglacera… trong trang website: http://showroomviglacera.vn/

>>> Xem thêm Làm mới phòng tắm của bạn với thiết bị vệ sinh viglacera đón mùa xuân