Xu hướng chọn gạch lát nền nhà vệ sinh Hot

 

Chọn gạch lát nền nhà vệ sinh không chỉ cần đảm bảo những yếu tố về an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, từng viên gạch cần phải mang đến sự hài hòa, tính thẩm mỹ và thích hợp cùng thiết kế trong phòng nhà vệ sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xu hướng chọn gạch lát nền nhà vệ sinh hiện nay như thế nào nhé!

gach-lat-nen-nha-ve-sinh-kt3612

Chọn gạch lát nền nhà vệ sinh với tông màu thích hợp

Hiện nay, với những khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm với những màu sắc sáng kết hợp những tông màu khác nhau như Xám – Trắng, Trắng – Đen luôn được nhiều khách hàng ưu ái và ưa thích lựa chọn, tạo ra một không gian nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng, tinh tế. Cùng với đó, những hiệu ứng từ chất liệu gạch cũng mang đến những bất ngờ khi cùng kết hợp với không gian nội thất của căn phòng.

Nếu bạn là người thích sự phá cách, có thể sử dụng những gam màu khác nhau, với những gam màu tưởng như không có sự hài hòa và ăn khớp. Nhưng khi chúng kết hợp chắc chắn sẽ tạo ra sự bất ngờ lớn cho căn phòng nhà vệ sinh của gia đình bạn đó.

Chọn gạch lát nền nhà vệ sinh quan tâm đến kích thước

Với từng mẫu gạch, vấn đề kích thước cũng góp phần lớn công lao trong không gian của nhà vệ sinh. Nên sử dụng gạch lát nền với kích thước phù hợp sẽ tạo ra những cảm giác cho nhà vệ sinh của bạn thêm phần thoáng mát và rộng rãi.

Không nên lựa chọn những mẫu gạch quá nhỏ sẽ tạo độ ma sát lớn do sử dụng nhiều keo hoặc vữa dán gạch hơn. Đồng thời, giảm độ nghiêng của nền nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, với những mẫu gạch kích thước nhỏ sẽ khó vệ sinh và lau chùi hơn. Hãy đến showroom Hải Linh, các bạn được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Cách chọn gạch lát nền nhà vệ sinh dựa trên độ bóng và phản chiếu ánh sáng

Khi lựa chọn gạch lát nền cho nhà vệ sinh các bạn cần chú ý đến độ bóng và sức phản chiếu ánh sáng của gạch. Đây là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác của bạn đến với không gian căn phòng. Một trong những nguyên nhân khác là với từng viên gạch có độ bóng cao thì khả năng trơn trượt và độ an toàn sẽ bị ảnh hưởng. Cũng như môi trường ẩm ướt, sẽ gây ra những nguy hiểm với người sử dụng.

Với những kiến thức về cách chọn gạch lát nền nhà vệ sinh. Hy vọng giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn đúng đắn và chính xác. Để mua và tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm gạch lát nền nhà vệ sinh. Quý khách và các bạn hãy đến trực tiếp các showroom Hải Linh để được tư vấn cụ thể và chu đáo.

Các sản phẩm gạch lát nền xem tại http://showroomviglacera.vn/gach-viglacera.html

Leave a Reply