Vòi nóng lạnh INAX đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt

Theo thống kê của nhà phân phối thiết bị vệ sinh INAX chính hãng Showroom Hải Linh, hơn 80% khách hàng đến mua hàng, hầu hết quan tâm các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX, đặc biệt là các mẫu vòi chậu nóng lạnh INAX. Và chắc hẳn rằng, cái tên đầu tiên mà người tiêu dùng Việt nhắc đến khi mua vòi chậu nóng lạnh, đó chính là thương hiệu INAX.

1. Vòi nóng lạnh INAX đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt

Chỉ tính riêng trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh, tính đến hết năm 2019, có hơn 10.000 lượt khách hàng đến mua thiết bị vệ sinh, nội thất nhà tắm, gạch ốp lát cho gia đình. Trong số đó, có hơn 80% khách hàng đến tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX. Với số lượng khách hàng như vậy, các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX, vòi chậu INAX được đánh giá là ưa chuộng nhất tại Showroom Hải Linh.

roca-thiet-bi-ve-sinh

Không chỉ  tại Hải Linh, ở nhiều nhà phân phối, đại lí thiết bị vệ sinh, nhu cầu của khách hàng đối với thiết bị vệ sinh INAX khá lớn, hầu hết thương hiệu INAX là cái tên đầu tiên khách hàng hỏi khi đến Showroom. Với những số liệu này, ta có thể đánh giá được một cách khái quát về thị trường thiết bị vệ sinh Việt và sự phát triển hàng ngày của các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX tại thị trường Việt Nam.

Tính tới thời điểm này, các sản phẩm thiết bị vệ sinh, vòi nóng lạnh INAX đã giữ được vị trí nhất định tại thị trường thiết bị vệ sinh Việt. Chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng là những ưu điểm vượt trội, khiến dòng sản phẩm của thương hiệu này chiếm lĩnh được lòng tin của người tiêu dùng.

2. Tại sao vòi nóng lạnh INAX lại được ưa chuộng đến như vậy?

Nắm bắt được tâm lí khách hàng, thương hiệu INAX đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào sản phẩm vòi chậu nóng lạnh INAX của mình để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Vòi chậu nước lạnh Inax LFV-21S

Đặc biệt, với dòng sản phẩm chiến lược vòi nóng lạnh INAX, thương hiệu này không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, thiết kế đa dạng kiểu dáng vòi chậu INAX giúp mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Không bao giờ để mình thụt lùi với công nghệ, INAX không bao giờ tự tin sản phẩm của mình là số 1, là chất lượng nhất. Họ luôn tìm tòi phát triển, lắng nghe người tiêu dùng, đổi mới, nâng cao chất lượng, cho ra đời những mẫu sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cũng như sở thích của từng phân khúc khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội của vòi chậu nóng lạnh INAX khiến người tiêu dùng tin tưởng sử dụng đó là:

  • Sản phẩm được đúc từ đồng có độ nguyên chất cao, đảm bảo bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Kết cấu bên trong vòi bền vững, chống rò rỉ nước trong mọi điều kiện áp lực, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Tay vặn của vòi được thiết kế dễ dàng sử dụng, giúp điều chỉnh nhiệt độ và lưu lượng nước dễ dàng.
  • Lõi van đồng của vòi chắc chắn, hàm lượng kim loại nặng được giảm tối đa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng
  • Lõi van đĩa sứ điều khiển trộn nước siêu mịn, có độ bền suốt 100.000 vòng sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội có được, các sản phẩm vòi chậu INAX ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và dẫn trở thành dòng sản phẩm chiếm lĩnh người tiêu dùng Việt. Còn bạn, bạn có đang sử dụng các sản phẩm của INAX không? Hãy bình luận phía dưới bài viết để thảo luận cùng Hải Linh nhé!

https://thietbivesinhroca.com.vn/