Ưu điểm nổi bật của thiết bị vệ sinh thông minh

Bồn cầu thông minh Inax hay bồn cầu điện tử ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người dùng. Chúng có thiết kế khá giống với chiếc bồn cầu thông thường. Tuy nhiên những thứ mà nó mang lại sẽ giúp cuộc sống của người dùng trở nên chất lượng hơn. Gia đình có người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật có thể tự vệ sinh mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Kiến trúc sư Trần Hữu Thọ, Công ty Viettech cho biết, từ khi dịch Covid-19 bùng phát, người tiêu dùng quan tâm hơn đến việc bảo vệ sức khỏe cho thành viên trong gia đình. Do đó, một trong những ưu tiên hàng đầu là sử dụng các thiết bị vệ sinh thông minh, có khả năng khử khuẩn, nâng cao sức khỏe. Công nghệ giúp loại bỏ vi khuẩn có khả năng khu trú lâu dài mà bình thường người dùng không để ý.

Ưu điểm nổi bật đến từ phần nắp rửa

Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh như bồn cầu điện tử hay những sản phẩm có thiết kế nắp rửa đơn giản từ hệ thống bảng điều khiển nắp, bảng điều khiển cầm tay. Các nút bấm điều chỉnh thay đổi chế độ của bồn cầu được làm nổi trên bề mặt kháng khuẩn bảng điều khiển, dễ sử dụng với nhiều đối tượng.

Nắp bồn cầu điện tử thường ứng dụng công nghệ kháng khuẩn bề mặt Hyperkilamic với những tính năng hiện đại và tiện dụng như: Có khả năng ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn, chống ăn mòn bề mặt; rơ le nhiệt, cảm ứng từ kiểm soát nhiệt độ cao, tự ngắt khi gặp sự cố đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Theo lời đánh giá từ những chuyên gia thiết kế thiết bị vệ sinh thì đây là giải pháp lý tưởng giúp người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật có thể tự vệ sinh thuận lợi. Bên cạnh đó chế độ xả tự động giúp người dùng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Sau khi người dùng đi vệ sinh xong, vòi rửa của bồn cầu sẽ tự động vệ sinh, diệt khuẩn.

Bồn cầu thông minh Inax giúp tiết kiệm giấy vệ sinh

Sử dụng nắp rửa điện tử, nhu cầu sử dụng giấy được giảm thiểu. Đồng thời, chức năng rửa tự động với lượng nước cố định, nhưng vẫn đảm bảo rửa sạch nhanh chóng, hỗ trợ tiết kiệm nước tối đa.

Nap bon cau thong minh phun rua

Nhất là trong thời kỳ dịch bệnh hiện nay, các chuyên gia nhận định giấy vệ sinh có nguy cơ khiến cho Covid – 19 tăng cao. Vì thế, việc lựa chọn những sản phẩm bồn cầu thông minh sẽ giúp giảm đi tối đa nguy cơ nhiễm bệnh. 

Bên cạnh bồn cầu điện tử, các thiết bị sen tắm có khả năng điều khiển nhiệt độ tự động giúp cho người tắm an toàn và tiện nghi hơn. Với xu hướng phòng tắm sử dụng thiết bị công nghệ, không gian được bố trí gọn gàng, tránh nhiều vật dụng, đồ đạc, thiết bị điện cũng sắp xếp phù hợp, dễ dàng kết nối với sản phẩm công nghệ.

Bên cạnh ưu tiên thiết bị nhà tắm công nghệ, gia chủ có thể đưa thêm cây xanh, đồ decor như tranh ảnh, thậm chí âm thanh vào phòng tắm, đem đến cảm giác thư giãn. Gia đình lựa chọn loại cây ưa trong nhà mà không cần ánh nắng, đặt ở vị trí thích hợp. Để đáp ứng điều này, gia chủ thiết kế sàn giúp nước chảy nhanh, ngăn mùi hôi bốc lên.

Sau khi xem xét những ưu điểm trên thì bạn có sẵn sàng lựa chọn cho gia đình mình một mẫu bồn cầu thông minh Inax không. Hiện những sản phẩm này đang được bán chính hãng tại hệ thống Showroom Hải Linh. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm này cho không gian phòng tắm của gia đình mình.