Tiêu chí đánh giá chất lượng men của thiết bị vệ sinh sứ

Hiện nay hầu hết các thiết bị vệ sinh sứ đều được phủ một lớp men giúp bề mặt công trình trở nên sáng bóng, chống trầy xước, thấm nước và các tác nhân bụi bẩn, ngoại lực. Để đánh giá chất lượng men của một sản phẩm thiết bị vệ sinh người ta thường dựa vào các tiêu chí sau:

Độ dày men bao phủ thiết bị vệ sinh sứ

Độ dày tỷ lệ thuận với khả năng bảo vệ của lớp Men nano, nghĩa là độ dày càng lớn thì lớp Men nano càng tốt và ngược lại.

Độ cứng của men bao phủ thiết bị vệ sinh sứ

Độ cứng càng cao thì khả năng chống trầy xước của lớp Men nano càng lớn. Chẳng hạn Men nano có độ cứng tốt sẽ chống trầy xước tốt hơn

tieu-chi-danh-gia-thiet-bi-ve-sinh-su

Một số tiêu chuẩn đánh giá thiết bị vệ sinh men sứ bạn nên biết

Khả năng chống bám nước, bám bụi của lớp tráng men trên thiết bị vệ sinh sứ

Bất kỳ sản phẩm Men nano nào cũng có khả năng chống bám nước, bám bụi. Nước sẽ không chảy loang hay thấm vào bề mặt Men, mà sẽ đọng lại thành từng giọt, dễ dàng lau chùi và làm khô. Tương tự như vậy, với bụi bẩn, có thể làm sạch chúng bằng khăn lau hoặc nước sạch mà không cần tới hóa chất tẩy rửa.

Khả năng chống ăn mòn

Men nano không bị ăn mòn bởi axit trong nước mưa hay hóa chất trong các dung dịch tẩy rửa.

Không xuất hiện vết nứt chân chim

Sau một thời gian sử dụng, lớp Men nano không xuất hiện các vết nứt, đường rạn nhỏ (vết chân chim) trên bề mặt Men, nhờ đó giúp bề mặt luôn trong tình trạng… thẩm mỹ nhất.

Để lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh sứ có lớp trang men sáng bóng, chất lượng tốt hãy lựa chọn những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng như: thiết bị vệ sinh Viglacera, thiết bị vệ sinh TOTO, INAX…bên cạnh đó đừng quên lựa chọn địa điểm mua thiết bị sinh uy tín các bạn nhé?

Hải Linh là một trong những nhà phân phối thiết bị vệ sinh lớn nhất Hà Nội. Khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại đây quý khách hàng sẽ thỏa sức lựa chọn các sản phẩm theo sở thích, phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình mình. Chúng tôi cam kết phân phối bán ra thị trường các sản phẩm chính hãng 100% thực hiện phương châm “uy tín tạo nên thành công”

>>> Hải Linh Thông báo khai trương showroom thứ 2 tại Hà Nội