Tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh Viglacera ưng ý

Từ trước đến nay thiết bị vệ sinh Viglacera luôn dành được nhiều sự quan tâm tin tưởng của người tiêu dùng.

Với sự đa dạng về giá cả tùy theo chất lượng tính năng của từng sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc thị trường, đồng thời các sản phẩm còn đảm bảo chất lượng bền vững tăng thời gian sử dụng đưa thương hiệu Viglacera trở nên quen thuộc đối với mỗi gia đình. Để chọn lựa thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp với gia đình, bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Phòng tắm với sen vòi Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera đảm bảo tiêu chí về chất lượng

Để chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp có kiểu dáng đẹp, độ bền cao, có thể sử dụng 10 năm đến 20 năm, luôn giữ được nước men và độ sáng bóng có thể nói là tùy thuộc vào giá cả hoặc phụ thuộc vào các linh kiện kèm theo. Hiện nay chỉ có hàng chất liệu sứ là được sản xuất tại Việt Nam còn các linh kiện thì hầu hết nhập ngoại. Tuy nhiên do các linh kiện hay bị làm nhái nên khi mua thiết bị vệ sinh sứ bạn cần phải chú ý tới các linh kiện kèm theo tránh nhiều trường hợp linh kiện kèm theo không đồng loại, đồng bộ.

>>> Khám phá: Thời điểm thích hợp để mua thiết bị vệ sinh Viglacera là khi nào?

Thiết bị vệ sinh Viglacera đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo độ hút nước nhỏ hơn 0,5 %, bề mặt lớp men không cho phép bị rạn, bề dày xương phải lớn hơn 6mm. Bên cạnh đó bạn cũng phải chú ý quan sát  bề mặt thiết bị để đảm bảo mặt men có độ gợn sóng không nhiều hơn vuông gốm và sạn,  các lỗ mọt trên mặt men được phân tán không quá 5 lỗ.

Thiết bị phòng tắm Viglacera cao cấp

Thiết bị vệ sinh Viglacera đảm bảo tiêu chí về ngân sách

Tùy theo mức độ túi tiền của mình bạn có thể chọn những thiết bị vệ sinh với màu sắc, kích thước tương ứng ví dụ bạn chọn bồn cầu Viglacera có màu trắng, hồng, xanh, xanh đậm, kem sẽ có giá rẻ hơn màu đậm. Hoặc bạn chọn bồn cầu Viglacera 1 khối thường có giá cao hơn so với bồn cầu Viglacera 2 khối.

Thiết bị vệ sinh Viglacera đảm bảo tiêu chí về màu sắc

 Việc chọn màu sắc thiết bị vệ sinh còn phụ thuộc vào tông màu gạch lát nền, màu tổng thể của cả khu vực phòng tắm sao cho đảm bảo sự hài hòa, dễ chịu. Bạn có thể phối màu theo kiểu tương phản với màu gạch tổng thể của phòng vệ sinh để làm nổi bật không gian chung hoặc sử dụng màu kem, tuy màu này không phải là màu mới lạ nhưng sẽ khiến khu vực vệ sinh sáng hơn. Bạn chú ý nế chọn màu thiết bị dùng cho gia đình bạn nên chọn những thiết bị vệ sinh có màu sáng, những màu đậm chỉ dùng cho các khách sạn, hay nhưng nơi công cộng.

Phòng tắm với bồn cầu V35 đẹp mắt

Thiết bị vệ sinh Viglacera đảm bảo phù hợp theo không gian sử dụng

Nếu không gian phòng tắm của nhà bạn rộng rãi, thoải mái trên 5m2, bạn hãy nghiên cứu lắp đặt bộ thiết bị vệ sinh bồn cầu Viglacera, bồn tắm Viglacera, vòi sen Viglacera, gương và phụ kiện Viglacera đi kèm khác. Nếu khu vực quá nhỏ thì bạn nên loại bỏ bớt một số thiết bị không cần thiết để tạo một không gian thoáng, rộng rãi va chạm.

Trên đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn thiết bị vệ sinh Viglacera ưng ý. Để có thể chắc chắn và chính xác hơn nữa bạn có thể đến trực tiếp Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến hoặc liên hệ qua số điện thoại 0936 22 55 36 để được tư vấn miễn phí.

>>> Đón đọc tin mới tại:  thietbivesinhamericanstandard.com.vn