Thiết kế thông minh với vòi cảm ứng TOTO EcoPower

Được coi là một giải pháp tuyệt vời cho việc sử dụng nước của gia chủ với những chiếc vòi của mình.  Vòi cảm ứng TOTO EcoPowe của hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã cung cấp ra thị trường bộ sản phẩm vòi nước sử dụng cảm biến.

Lấy ý tưởng từ việc người sử dụng phải dùng tay để văn vòi cho nước chảy ra, khi tay dính bẩn việc vặn van nước ở vòi rất khó khăn điều này khiến người sử dụng thấy khó chịu, tiếp nhận ý kiến đó của khách hàng, nhà nghiên cứu thiết bị vệ sinh của Hãng TOTO đã lấy nhược điểm đó vào làm ưu điểm cho sự ra mắt bộ sản phẩm vòi cảm ứng TOTO EcoPowe.

Vòi cảm ứng TOTO EcoPowe vượt trội về tính năng sử dụng:

Được sử dụng và có kiểu dáng tương tự như những chiếc vòi chậu TOTO bình thường nhưng ở dòng sản phẩm vòi cảm ứng TOTO EcoPowe tính năng vượt trội của nó là có bản ứng khi con chíp cảm ứng được gắn trong vòi được mở nó sẽ nhận diện được ai đang có nhu cầu cần xả nước bằng việc dùng tay đặt vào vị trí mà vòi nước sẽ xả xuống chậu, và lượng nước cũng được con chíp này kiểm soát bằng việc người sử dụng đã rửa sạch tay và cho ra khỏi vị trí vòi xả nước mà nó nhận diện.

Thiết kế thông minh với vòi cảm ứng TOTO EcoPower

Thiết kế thông minh với vòi cảm ứng TOTO EcoPower

Tính năng đột biến của chiếc vòi cảm ứng này là nó có thể dự đoán nhu cầu của bạn cho nước với một bộ cảm biến kín đáo, và nắng năng này đã làm giảm lượng nước tiêu thụ đáng kể, chỉ chảy khi cần thiết, và vòi nước sẽ được kiểm soát tránh tình trạng vòi nước chảy liên tục mà không có ai khóa van.

Vòi cảm ứng TOTO EcoPowe vượt trội về xử lý điện năng:

Ngoài ra, bộ sản phẩm vòi cảm ứng TOTO EcoPower này còn có tính năng đột biến hơn các chiếc vòi cảm ứng khác đó đó là có thể thay đổi sử dụng điện bằng sử dụng pin khi trường hợp mất điện. và tần suất nước chảy trong vòi ra có dung lượng ít hơn nhưng độ mạnh cao hơn, và sử dụng pin ta có thể xạc đầy để sử dụng làm điện dự phòng. Và EcoPower là hiệu quả cao, bổ sung thêm phí của nó trong vài như năm sử dụng hàng ngày, với hiệu suất tối ưu ở 10 sử dụng mỗi ngày.

Tại TOTO, chúng tôi không có bí mật của sự tôn kính của chúng tôi đối với nước, và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để bảo tồn và phát huy tối đa tiềm năng của nó. Hãy kiểm tra lại, bởi vì luôn luôn có những phát triển mới trên đường chân trời của chúng ta.

Bạn quan tâm tới dòng sản phẩm do thiết bị vệ sinh TOTO sản xuất có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Tin liên quan: Chọn mua thiết bị vệ sinh TOTO hợp túi tiền