Thiết kế đẳng cấp sang trọng của bộ phụ kiện nhà tắm TOTO

Thương hiệu TOTO là thương hiệu hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, bao gồm phụ kiện nhà tắm, với các đồ dùng thiết yếu sử dụng trong nhà tắm như kệ để đồ toilet, thoát sàn inox, tay vịn nhà tắm,… TOTO hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian nhà tắm sử dụng đầy đủ toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu TOTO với thiết kế tuyệt vời nhất.

Chất liệu đảm bảo

Về mặt kinh nghiệm, TOTO được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, gạch lát,… trên thế giới, xuất thân là một công ty tới từ Nhật Bản, Toto mang toàn bộ những đặc tính quan trọng của các hàng hóa Nhật Bản bao gồm như chất lượng cao, độ bền lâu dài. Trên thực tế, các sản phẩm của Toto đều đáp ứng tốt các yêu cầu đó với công nghệ sản xuất hiện đại nhất, áp dụng thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

Kệ đựng xà phòng TOTO A858

Các sản phẩm phụ kiện phòng tắm của TOTO luôn khiến người dùng yên tâm vì chất lượng đảm bảo, độ bền lâu dài với inox SUS304 đúc không gỉ sét, không có dấu hiệu bong tróc do dùng lớp mạ crom sáng bóng, không bị oxy hóa trong thời gian dài sử dụng như lô giấy vệ sinh, thoát sàn TOTO. Chính những điều đó đã làm nên tên tuổi và sự tín nhiệm của khách hàng và công chúng dành cho nhãn hiệu này.

Thiết kế sản phẩm độc đáo và đầy tính thẩm mỹ

Không chỉ vậy, Toto luôn biết cách làm mới mình trong thời đại cạnh tranh gay gắt như hiện nay, bước ra thị trường thế giới, Toto gặp phải những đối thủ hết sức đáng gườm như Caesar của Đài Loan và Inax của Nhật Bản, họ là những đối thủ mạnh, sản xuất công nghệ cao và kinh nghiệm lâu năm. Chính vì thế Toto luôn không ngừng cải tiến không chỉ về chất lượng và còn cả thiết kế sản phẩm.  

Nói về sự đa dạng về thiết kế, có lẽ không nhà sản xuất nào qua được TOTO, những thiết kế từ sang trọng đến bình dân đều được nhãn hiệu này làm chỉn chu đến mức chúng ta không tìm ra được lỗi của sản phẩm, chỉ với một dòng sản phẩm giá treo inox phòng tắm của nhãn hiệu này, TOTO sẽ thiết kế hàng chục kiểu mẫu khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn theo cá tính và nhu cầu của mình. Các mức giá dành cho mỗi thiết kế cũng khác nhau tùy theo hiệu năng sử dụng và tính sang trọng của sản phẩm.

Vòng treo khăn TOTO TX702AC

Quan điểm của thương hiệu TOTO khi  sản xuất các sản phẩm phụ kiện cho rằng, chất lượng cuộc sống đang theo xu hướng trân trọng những giá trị đơn giản. Vì thế  trong những thiết kế của TOTO luôn trau chuốt và loại trừ tất cả những đường nét rườm rà cầu kì không cần thiết nhằm hướng đến sự đơn giản hài hòa. Kết hợp giữa khái niệm tinh giản với thiết kế tiện dụng, bộ sản phẩm phụ kiện phòng tắm của TOTO là một minh chứng cho quan điểm sự tinh tế tối ưu đến từ sự đơn giản. Thương hiệu này mong rằng khách hàng có thể cảm nhận một sự tĩnh lặng, trang nhã và tinh tế ngay trong ngôi nhà bạn.

 >> Xem thêm: 5 MẪU BỒN VỆ SINH INAX ĐÁNG ĐƯỢC LỰA CHỌN TRONG NĂM 2017