Thiết bị vệ sinh TOTO trong không gian “nhỏ mà không nhỏ”

Không gian nhỏ sẽ đẹp và tuyệt vời hơn nếu như sự lựa chọn của bạn là thiết bị vệ sinh TOTO, một trong những giải pháp làm mới không gian nhỏ quả bạn.

Ngày nay, hầu hết tại các trung tâm thành Phố lớn, việc người dân lựa chọn sống và ở trong một không gian nhà nhỏ được trở lên phổ biến. Việc bố trí không gian ở và sinh hoạt tại những ngôi nhà có diện tích nhỏ này hết sức cần thiết đặc biệt là không gian phòng tắm, phòng vệ sinh. Là một không gian phụ nhưng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Thiết bị vệ sinh TOTO phòng tắm trong phòng ngủ:

Nếu bạn bố trí phòng tắm trong phòng ngủ thì việc sắp xếp một vị trí không gian phụ có thể ở một diện tích vuông nhỏ để dành chỗ cho phòng ngủ của bạn, tủ quần áo… Lúc này bạn cần có một không gian phòng tắm đầy đủ tiện nghi nhưng lại không mất nhiều về diện tích. Không gian phòng tắm lúc này của bạn sẽ được bố trí Bồn cầu TOTO, Bồn rửa TOTO kết hợp tủ đựng đồ, Sen vòi TOTO, phụ kiện.. nếu như bạn mong muốn có một chiếc bồn tắm TOTO đặt ở trong không gian phụ này thì bạn hãy cân nhắc về diện tích của nó một cách hợp lý trước khi sử dụng.

Thiết bị vệ sinh TOTO trong không gian "nhỏ mà không nhỏ"

Thiết bị vệ sinh TOTO trong không gian "nhỏ mà không nhỏ"

Thiết bị vệ sinh TOTO phòng tắm ngoài hành lang:

Còn nếu bạn lựa chọn đặt phòng tắm ở hành lang thì bạn chỉ nên dừng lại ở diện tích nhỏ 3x3m vì đây là một không gian sinh hoạt chung nên vấn đề tiết kiệm nước cũng như giữ gìn vệ sinh chung được cân nhắc, bên cạnh đó không gian phòng tắm ngoài hành lang này bạn chỉ nên đặt bồn cầu TOTO, sen vòi TOTO, chậu sửa TOTO bởi bạn có thể tận dụng không gian này với một diện tích nhỏ để đặt máy giặt ở trong.

Khi lựa chọn một không gian phụ cho gia đình mình bạn luôn đặt ra một câu hỏi là làm thế nào để tạo ra một phòng tắm phù hợp về không gian và đáp ứng được tiện ích nhu cầu của các thành viên trong gia đình mà không ảnh hưởng tới sự thoải mãi hoặc thẩm mũ. Những sản phâm thiết bị vệ sinh TOTO cung cấp ra thị trường sẽ làm giúp bạn điều đó. Sự khéo léo của dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh luôn là nguồn cảm hứng khởi đầu cho những ý tưởng của bạn có thể thực hiện.

Bạn quan tâm tới dòng sản phẩm do thiết bị vệ sinh TOTO sản xuất có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình

Tin liên quan: Thiết kế thông minh với vòi cảm ứng TOTO EcoPower