Thiết bị vệ sinh TOTO thương hiêu cao cấp hàng đầu Nhật Bản

TOTO là nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản về thiết bị vệ sinh TOTO, Sử dụng vật liệu làm bằng sứ, thiết bị vệ sinh TOTO đã khẳng định sự tiến bộ về khoa học công nghệ của mình trong việc trang trí đồ thiết bị vệ sinh phòng tắm, đánh dấu sự bứt phá về sáng tạo và bố trí không gian hàng đầu Nhật Bản năm 1917. 

Giới thiệu về thiết bị vệ sinh toto và thị trường phân phối:

Với sự đổi mới cao về công nghệ và đáp ứng nhu cầu về chất lượng, tính thầm mỹ cho người tiêu dùng đã làm nên một thương hiệu đánh dấu sự đột phá trong thị trường thiết bị vệ sinh ở Nhật Bản. 
Cùng với việc phát triển thương hiệu ra thị trường Nhật Bản và Quốc Tế. Tại thị trường Việt Nam, sự đổi mới về công nghệ và tính năng vượt trội của sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO đã nhánh chóng chiếm vững sự tìm kiếm mua và sử dụng của khách hàng. Là một đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng cao cấp tại Hà Nội, Công ty Hải Linh rất vui mừng được làm đơn vị chung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO tại thị trường người tiêu dùng Hà Nội và một số tỉnh lân cận. 

Thiết bị vệ sinh TOTO thương hiêu cao cấp hàng đầu Nhật Bản

Thiết bị vệ sinh TOTO thương hiêu cao cấp hàng đầu Nhật Bản


Hiện tại với nhu cầu về chất lượng và thương hiệu, người tiêu dùng trong cả nước đã biết tới sản phẩm thiết bị vệ sinh toto như một thương hiệu uy tín và quen thuộc của người tiêu dùng khi tìm mua. Điều này đã thúc đẩy lượng khách hàng là bạn hàng lâu năm tìm tới mua và sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO do Hải Linh group cung cấp.
Các dòng sản phẩm do thiết bị vệ sinh toto cung cấp đều mang đến cho không gian nội thất phòng tắm gia đình bạn không chỉ là nhu cầu về đời sống mà có cả những tính năng vượt trội về không gian phụ hiện đại.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO đưa ra thị trường:

Đầu tiên có thể nói mới đó là sản phẩm Washlet một sản phẩm thiết bị vệ sinh toto r mắt lần đầu tiên năm 1980. Một sự đột phá về công nghệ thiết bị vệ sinh phòng tắm. Kể từ đó, thiết bị vệ sinh TOTO đã bán được trên 30 triệu Washlets, và hầu như trở thành một thiết bị thiết yếu trong nhà.
Tính năng công nghệ nổi bật của dòng sản phẩm này là  một cảm biến kích hoạt nắp thang máy tự động (và có thể là nóng); một hệ thống làm sạch nước ấm đóng vai trò như một chậu vệ sinh với các thiết lập điều chỉnh, theo sau là một máy sấy; một khử mùi loại bỏ mùi.

Công nghệ tự làm sạch – thiết bị vệ sinh TOTO:

Một điều làm nên sự đột phá của thiết bị vệ sinh TOTO đó là công nghệ tiết kiệm nước và luôn luôn giứ sạch bằng việc phủ lên một lớp men bóng CeFiONtect. Và công nghệ đẩy nước mạnh với lượng nước nhỏ nhưng công nghệ xoáy nước mạnh tạo nên tính kháng khuẩn và làm sạch hiệu quả cao.
Cuối cùng, các nhà vệ sinh nắp tự động đóng lại, gây ra một ánh sáng cực tím, phát hành kích hoạt oxy, phá vỡ chất thải mà không tấn công bề mặt zirconi đặc biệt – một quá trình hoàn toàn an toàn cho môi trường.
Các Washlet cung cấp làm sạch, vệ sinh và thoải mái trong một (điều khiển từ xa nếu muốn). Nó nghe có vẻ xa vời, hoặc có lẽ là một xa xỉ không cần thiết, nhưng – tin rằng chúng ta – một khi bạn đã thử nó, bạn sẽ không trở lại.
Bạn quan tâm tới các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO hãy đến showroom toto tại Hà Nội 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội, để có được sự lựa chọn tốt nhất.