Thiết bị vệ sinh Roca “Vinh Quang của Xứ sở Bò Tót”

Thiết bị vệ sinh Roca được bắt nguồn từ Tây Ban Nha và đang ngày càng trở thành một thương hiệu toàn cầu khi được đông đảo người dân trên Thế Giới sử dụng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu Roca này nhé!

Tây Ban Nha là một đất nước nổi tiếng về du lịch với nhiều cảnh đẹp và những bãi biển đẹp. Tây Ban Nha còn là đất nước nổi tiếng về các lễ hội như Carnival, Lễ hội bò tót…Ngoài ra có một điều đã làm cho Tây Ban Nha xuất hiện trên Thế Giới đó là thương hiệu Thiết bị vệ sinh Roca.

Roca là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Tây Ban Nha. Thương hiệu này ra đời từ những năm 90 và từ khi ra đời Loca đã không ngừng cải tiến và phát triển để trở thành thương hiệu hàng đầu Thế Giới như bây giờ. Trong những năm gần đây Roca tập trung phát triển dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và phòng tắm với những sản phẩm cải tiến vượt bậc và giàu tính ưu việt.

Tây Ban Nha là sứ xở bò tót vì vậy các sản phẩm của Roca cũng mang vẻ mạnh mẽ của những chú bò tót và cũng mang vẻ quyến rũ của những lễ hội Carnival. Ngoài tính thẩm mỹ ra thì các sản phẩm này còn sử dụng cực kỳ bền đẹp theo thời gian.

Một số mẫu thiết bị vệ sinh Roca – Thương hiệu của xứ sở bò tót.

roca-768x365Toàn cảnh thiết bị vệ sinh Roca

thiet bi ve sinh roca 1Mua thiết bị vệ sinh Roca ở Hà Nội

thiet bi ve sinh roca 2Bồn cầu Roca

thiet bi ve sinh roca 3Vòi nước Roca

 

Bạn có thể mua thiết bị vệ sinh Roca tại những đại lý phân phối như Hải Linh.