Sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm với Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY

Được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY nằm trong bộ sư tập chậu rửa TOTO Neorest của hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước.

>>> Phòng tắm sang trong hơn với Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY
>>> Ấn tượng với Bồn cầu TOTO 1 khối CS985VA/TCF9786WA nắp điện tử
Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY được thiết kế sang trọng và hiện đại từ kiểu dáng, chất liệu, công nghệ men CeFiONtect cho đến những chi tiết nhỏ nhất như lỗ chống tràn, nút đóng xả. LW3717HY tự hào là sản phẩm có chất lượng vượt trội cho phòng tắm nhà bạn thêm hiện đại.

Tính năng vượt trội của Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY:

Chậu đặt bàn Toto LW3717HY là sản phẩm có thiết kế hình chữ nhật nhưng mềm mại uyển chuyển đặt nổi trên bàn, phù hợp và hài hòa với nhiều không gian phòng tắm, đem đến nét sang trọng và hiện đại cho phòng tắm nhà bạn.
Lòng chậu sâu, rộng rãi giúp bạn sử dụng thoải mái và nút đóng xả nước khít giữ không làm thất thoát nước khi đang sử dụng.

Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY

Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY

Công nghệ CeFiONtect giúp chậu rửa luôn sáng bóng, hạn chế tối đa vi khuẩn và các vết bẩn bám dính, đem lại cho không gian phòng tắm sự sạch sẽ và sáng đẹp.
Thiết kế lỗ chống tràn an toàn, ngăn không cho nước tràn ra sàn khi bạn vặn đầy chậu hoặc khi vô tình quên khóa vòi.
Là một sản phẩm chuyên dụng được nhà nghiên cứu thiết kế mang lại không gian sang trọng cho phòng tắm của gia đình Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY luôn luôn thu hút khách hàng và người tiêu dùng thông thái bởi mẫu mã và chất lượng, và kích thước phù hợp với không gian sống của rất nhiều gia đình, mang lại một không gian phòng tắm hoàn hảo và thân thiện với môi trường, sang trọng và lịch lãm.
Bạn là một người tiêu dùng thông thái đã và đang sử dụng đồ thiết bị vệ sinh của hãng TOTO đều phải khẳng định rằng Chậu rửa Toto LW3717HY tự hào là sản phẩm có chất lượng vượt trội cho phòng tắm nhà bạn thêm hiện đại. Song song cùng với những sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO cung cấp thì một phần và cũng là nền tảng cho sự phát triển mẫu sản phẩm này thì sự lựa chọn của chiếc Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY cũng được khá nhiều người tiêu dùng đón nhận cho ngôi nhà của mình.
Bạn quan tâm tới Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.