Sen vòi TOTO Neorest DM359CF kèm sen tắm mang lại không gian sang trọng

Nhiều gia chủ khi lựa chọn đồ thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhà mình, thường hay lựa chọn những mẫu sen vòi có thiết kế đơn giản nhằm tăng thêm phần sang trọng và hiện đại cho không gian phòng tắm của mình. Nhận thấy được nhu cầu đó của nhiều gia chủ, khi cung ứng ra thị trường mẫu sen vòi TOTO, hãng thiết bị vệ sinh TOTO luôn đưa ra những mẫu sản phẩm có thiết kế đơn giản, tinh tế, nhỏ gọn và phù hợp với mọi không gian của gia đình. Trong số đó có thể mói tới dòng sản phẩm sen vòi TOTO Neorest DM359CF luôn nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng về chất lượng và mẫu mã.

Tính năng nổi bật của Sen vòi TOTO Neorest DM359CF trong phòng tắm:

Sở dĩ có được sự đón nhận của nhiều gia chủ trong phòng tắm của mọi gia đình là bởi mẫu Sen vòi TOTO Neorest DM359CF này sở hữu nhiều tính năng nổi trội mà khi khách hàng nhìn vào cảm nhận đã quyết định lựa chọn cho gia đình mình. Như đầu tiên có thể nói tới tính năng tiêt kiệm nước, tiêu hao thấp nhấn cho người sử dụng. 

Sen vòi TOTO Neorest DM359CF kèm sen tắm mang lại không gian sang trọng

Sen vòi TOTO Neorest DM359CF kèm sen tắm mang lại không gian sang trọng


Được các nhà nghiên cứu tích hợp tính năng bổ sung khí vào nước nên khi người dùng sử dụng vẫn cảm nhận được sử thoải mãi khi nguồn nước được đẩy ra ngoài, trong khi lượng nước cung ứng ra ngoài vòi xả lại vô cùng ít. Để điều chế được điều này các nhà nghiên cứu của hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã thiết kế một chức năng lấy nguồn khí từ bên ngoài qua sen tắm TOTO và sau khi đã vào qua đường sen tắm sẽ được kết hợp với nước để tạo ra dòng chạy với lưu lượng mạnh. Còn về vấn đề lấy khí từ bên ngoài vào thường xuyên được căn cứu theo bát sen tăm dao động theo nhị làm tăng thêm các giọt nước nhỏ, khi chúng rơi xuống sẽ tiếp thêm sinh lực và tăng trải nghiệm thư giãn. 
Tính năng thứ hai có thể nói tới đó là phần thiết kế đơn giản, gọn nhẹ tinh tế mang đến cho người dùng có sự trải nghiệm mới về sử dụng tay văn đơn giản và sang trọng, đây là sản phẩm sen vòi TOTO duy nhất trong bộ sưu tập Neorest của hãng thiết bị vệ sinh khi tung ra thị trường tiêu dùng.
Tính năng thứ 3 mà chúng ta bàn tới đó là van đĩa chiếc Sen vòi TOTO Neorest DM359CF này được thiết kế với van đĩa bằng sứ chống bám căn bẩn giúp khóa van an toàn và thuận tiện. Bên cạnh đó Sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ Aerial Pulse hiện đại
Tính năng cuối cùng mà ta thấy làm ưu điểm cho mẫu này đó là lớp mạ Cr không bị bong tróc, ngoài ra còn chống gỉ sét, giữ cho sản phẩm luôn sáng đẹp lâu dài theo thời gian.
Bạn quan tâm tới Chậu rửa TOTO có thể tới showroom TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office).
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do TOTO sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh như sen vòi TOTO, bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO… trong trang website: http://showroomtoto.com.vn/.

Tin liên quan: Chậu rửa đặt bàn TOTO Neorest MR720ECR1 nổi bật với đèn LED trong suốt