Phòng tắm sang trọng hơn với chậu rửa TOTO Renesse LW171YB

Luôn mang lại những cái đẹp cho phòng tắm nhà bạn chậu rửa TOTO Renesse LW171YB dòng sản phẩm chính hãng của thiết bị vệ sinh TOTO được thiết kế kiểu dáng khá đặc sắc, tinh tế cuốn hút nhiều con mắt của gia chủ và lựa chọn cho phòng tắm nhà mình.

Giới thiệu chậu rửa TOTO Renesse LW171YB

Dòng sản phẩm Chậu rửa TOTO  LW171YB là sản phẩm trong bộ sưu tập Renesse của hãng TOTO được thiết kế đặc sắc, tinh tế và đẹp mắt đến từng chi tiết nhỏ, tô thêm vẻ sang trọng và hiện đại cho phòng tắm nhà bạn. Đặc biệt, chậu rửa TOTO  LW171YB được ứng dung công nghệ CeFiONtect tráng men hiện đại và độc quyền của TOTO, có khả năng chống bám bẩn và vi khuẩn hiệu quả.
Hãy cùng showroom toto Hải Linh khám phá những tính năng nổi bật mà dòng sản phẩm này mang lại:

Tính năng nổi bật chậu rửa TOTO Renesse LW171YB:

Chậu rửa TOTO Renesse LW171YB được thiết kế tinh tế, đẹp mắt từ kiểu dáng, màu sắc đến chi tiết nhỏ như lỗ chống tràn, nút đóng xả. Đồng bộ với mọi thiết bị trong phòng tắm, đem đến sự hài hòa. Công nghệ CeFiONtect: Bề mặt sứ được tráng lớp men cao cấp có khả năng chống đọng nước, chống bám bẩn và chống sự phát sinh vi khuẩn có hại hiệu quả. Với công nghệ này, chậu rửa luôn ở trạng thái khô thoáng, sạch sẽ. Đem đến sự an tâm và sự tươi mát cho phòng tắm.  

lw171y_3
Không gian phòng tắm gia đình bạn trở lên đẹp và sang trọng hơn với sự lựa chọn  chậu rửa TOTO Renesse LW171YB, bởi những tính năng nổi bật và vô cùng hấp dẫn này, bên cạnh đó bạn cũng biết hãng thiết bị vệ sinh TOTO là một hãng cung cấp thiết bị vệ sinh lớn trên toàn quốc, với những dòng sản phẩm cung cấp cho phòng tắm gia đình sở hữu công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất.
Bạn quan tâm tới Bồn cầu TOTO có thể tới showroom TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office).
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do TOTO sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh như sen vòi TOTO, bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO… trong trang website: http://showroomtoto.com.vn/.

Tin liên quan: Bồn cầu TOTO Renesse CW512YR/9AE0007/TC501CVK ông hoàng phòng tắm