Phòng tắm sang trong hơn với Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY

Là một sản phẩm chuyên dụng trọn phòng tắm mỗi gia đình chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY của hãng thiết bị vệ sinh TOTO luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá đạt chuẩn chất lượng. và lựa chọn lắp đặt trong phòng tắm của mình.

>>> Ấn tượng với Bồn cầu TOTO 1 khối CS985VA/TCF9786WA nắp điện tử
>>> Hãy làm chủ không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Tính năng nổi trội của Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY​:

Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY được nổi bật nhờ thiết kế sang trọng và kiểu dáng hiện đại tạo nên một điểm nhấn đẹp trong không gian phòng tắm của mỗi gia đình, khác với những mẫu thiết kế chậu rửa TOTO đơn thuần khác, ở sản phẩm này các nhà nghiên cứu đã đẩy mạnh về kiểu dáng tạo nên một chiếc bồn cầu có hình chữ nhật tròn nhưng mềm mại uyển chuyển đặt nổi trên bàn, phù hợp và hài hòa với nhiều không gian phòng tắm, đem đến nét sang trọng và hiện đại cho phòng tắm nhà bạn.. khiến rất nhiều gia chủ không thể rời mắt trước mẫu thiết kế này.

Phòng tắm sang trong hơn với Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY

Khẳng định đẳng cấp – Phòng tắm sang trong hơn với Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY


Bên cạnh tính năng nổi bật về mẫu mã, thì chiếc Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY này còn khẳng định được đẳng cấp của mình dựa vào chất liệu và công nghệ men CeFiONtect cho đến những chi tiết nhỏ nhất như lỗ chống tràn, nút đóng xả. Giúp chậu rửa luôn sáng bóng, hạn chế tối đa vi khuẩn và các vết bẩn bám dính, đem lại cho không gian phòng tắm sự sạch sẽ và sáng đẹp.

Phòng tắm sang trong hơn với Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY

Công nghệ làm sạch môi trường -Phòng tắm sang trong hơn với Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY


Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn với chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY  một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Neorest kết hợp đổi mới công nghệ với, sắp xếp hợp lý rõ ràng Thiết kết thiết bị vệ sinh TOTO phòng tắm. 
Và không chỉ showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh mà ngay cả chính bạn những người tiêu dùng thông thái đã và đang sử dụng đồ thiết bị vệ sinh của hãng TOTO đều phải khẳng định rằng Chậu rửa Toto LW3716HY tự hào là sản phẩm có chất lượng vượt trội cho phòng tắm nhà bạn thêm hiện đại. Ngoài ra cùng với dòng sản phẩm Chậu rửa bạn có thể lựa chọn thêm nhiều dòng sản phẩm toto khác cho ngôi nhà của mình như Bồn cầu TOTO 1 khối CS985VA/TCF9786WA nắp điện tử.
Bạn quan tâm tới Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.