Phân biệt sen vòi Inax thật và giả? Chuyên gia tư vấn

Sen vòi Inax mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được người tiêu dùng sử dụng phổ biến. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này được người Việt tiêu rất thụ mạnh trên thị trường. Do đó, nhiều người khiến tình trạng gặp phải hàng giả nhái, dẫn đến tình trạng gây hoang mang dẫn đến ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như công trình xây dựng.

Phân biệt sen vòi Inax thật và giả?

1 Sản phẩm sen vòi Inax thật

 Màu sắc: Sen vòi Inax được làm bằng chất liệu hợp kim đồng, mạ lớp Cr-Ni bên ngoài giúp sản phẩm sáng bóng, và có mạ sứ các màu. 

 Nhãn hiệu và logo Inax được in trên sen vòi

+ Nhãn hiệu Inax và lô gô hình chữ L cách điệu được in chìm trên phía đầu tay gạt sử dụng công nghệ laze và cùng với phụ kiện kèm theo.
+ Chữ Inax trên mẫu sản phẩm không có chân và lô gô hình chữ L ngay cạnh phía dưới kéo ngang 1 chút trước khi lượn chéo lên trên. 

– Về bao bì sản phẩm:

+ Bên ngoài vỏ hộp được in hình và chữ sắc nét, có đầy đủ ảnh sản phẩm và các chỉ dẫn về nơi sản xuất, cách sử dụng và hướng dẫn vệ sinh sản phẩm đúng cách, giúp sen vòi Inax luôn bền đẹp sáng màu.
+ Vỏ hộp được in trực tiếp thương hiệu Inax và lô gô trên nền trắng vỏ hộp trong đó có chữ Inax đều có cùng một màu không có chân, lô gô được in màu xanh dương hình chữ L, và cạnh phía dưới kéo ngang 1 chút trước khi lượn chéo lên
+ Băng dính dùng mầu trắng và có logo Inax trên.

– Tem chống hàng giả nhái của công ty Inax

+ Lôgô inax được in 7 màu ở trên nền bạc dán bên trên sản phẩm

+ Tem chống hàng giả nhá Hologram được cung cấp độc quyền bởi Dai Nippon Printing Co.,Ltd (Japan) mang đến ảnh không gian 3 chiều dùng công nghệ màng đổi màu

– Giá sen vòi: Mẫu sen vòi có giá thành khoảng 1.100.000 đến hơn 4000.000 vnd/bộ.

2. Nhận biết sen vòi Inax giả

– Màu sắc
Sản phẩm sáng nhưng độ bóng khá thấp, bề mặt không được mịn và có chiều dày lớp mạ mỏng.

 Nhãn hiệu Inax và lô gô in trên sen vòi

+ Mang thương hiệu Inax nhưng trên sen vòi lại không có logo. Nhãn hiệu được in xấu, không được sắc nét hay có thêm các viền chéo.
+ Chữ Inax có chân, chữ L cách điệu xấu nhìn không cân đối.

Bao bì

+ Vỏ hộp được in qua loa không in hình sản phẩm. Nếu có sản phẩm thì hình ảnh cũng không được sắc nét và không có ghi đầy đủ những chỉ dẫn cụ thể như bên vỏ hộp hàng thật.
+ Bao bì vỏ hộp in chữ Inax trên cùng một nền màu, chữ Inax có cùng màu, loại chữ có chân hoặc in chữ Inax không có chân, không cùng màu
+ Nếu sản phẩm có in logo thì có dạng hình chữ L cạnh dưới lượn chéo từ dưới lên.
+ Biểu tượng chữ L cách điệu xấu nhìn không cân đối

– Tem chống hàng giả nhái của công ty Inax

+ Sản phẩm sen vòi Inax không có tem dán trên đầu vòi hoặc có thêm tem mầu kém và không có in hình ảnh 3D.
+ Hàng giả thì tem không được in 7 màu trên nền bạc. Tem giấy in theo kiểu 3D, không nhìn được hình Inax ở các hướng khác nhau.
+ Giá sản phẩm: Đối với hàng giả thì giá sản phẩm thấp chỉ bằng 1/2-1/3 giá của sản phẩm thật. Một bộ sen vòi gồm cả phụ kiện có giá  cũng từ 620.000 – 650.000 vnd.

Ngoài mẫu sen vòi Inax gặp phải tình trạng hàng giả hàng nhái thì còn có các mẫu bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, bồn tiểu Inax,…Nên bạn cần tìm đến đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Inax uy tín, chính hãng.

Để đặt mua thiết bị vệ sinh inax nói chung và sen vòi Inax nói riêng thì bạn có thể liên hệ tới Showroom Hải Linh theo số Hotline hoặc trực tiếp đến tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp các mẫu mã, bồn cầu, sen vòi, chậu rửa, bồn tiểu và báo cụ thể nhé. Ngoài ra, đến đây bạn còn được hưởng nhiều ưu đáp hấp dẫn như chiết khấu lên đến 30% tùy theo sản phẩm, cùng 200 món quà hấp dẫn khác.