Nhanh tay để sở hữu bồn cầu TOTO giá siêu rẻ

Bồn cầu TOTO là sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu TOTO nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, TOTO ngày càng đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị về tinh thần và chất lượng sản phẩm. Hiện tại, tập đoàn TOTO có nhiều công ty ở các nước như: Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ. Với các nước đó, sản phẩm luôn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho nhà tắm của gia đình mình.

 

Bồn cầu TOTO có nhiều tính năng ưu Việt đem đến cho khách hàng những cảm giác thoải mái, hài lòng mỗi khi đi vệ sinh nhất. Các tính năng nổi bật đó là: tiết kiệm nước, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, độ bền cao,…

Sản phẩm bồn cầu quan trọng quyết định đến giá trị của nhà tắm. Vậy bạn nên chọn dòng sản phẩm cho phù hợp, bồn cầu TOTO có 3 dòng sản phẩm: bồn cầu TOTO 1 khối, bồn cầu TOTO 2 khối, bồn cầu TOTO treo tường. Trong đó, các sản phẩm bồn cầu TOTO 1 khối đẹp và được nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng như toàn thế giới hay tin dùng nhất.

Đặc biệt trong dịp cuối năm này khách hãng có cơ hội sở hữu sản phẩm  thiết bị vệ sinh cao cấp này với mức giá siêu rẻ từ chương trình khuyến mại với ưu đãi hấp dẫn lên đến 25% từ ngày 06/11 đến hết ngày 20/12/2017 tại hệ thống đại lý TOTO trên toàn quốc. Những mẫu bồn cầu bán chạy nhất như MS688W4, MS884W6, CS818DW7… với giá chiết khấu cao giúp khách hàng dể dàng chọn được những sản phẩm hợp lý nhất. Liên hệ ngay Thietbivesinhtotovietnam.vn hoặc Showroom Hải Linh để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Leave a Reply