Mua thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hà Nội

Bạn đang muốn lắp đặt thiết bị vệ sinh của thương hiệu Viglacera mà bạn chưa biết ở Hà Nội có địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chính hãng với giá mềm thì Hải Linh là lựa chọn lý tưởng cho bạn.


Hải Linh là công ty chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera như: Bồn cầu, Chậu rửa, Bồn tiểu, Sen vòi, Gương và Phụ kiện được sản xuất từ những chất liệu cao cấp và kiểu dáng đẹp tại Ba Đình, Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Bà Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

Hải Linh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm cung cấp cho thị trường những thiết bị vệ tinh tốt nhất với giá mềm nhất mang thương hiệu Viglacera.

Qua 10 năm hoạt động Hải Linh đã cung cấp hàng ngàn thiết bị vệ sinh cho nhiều nhà thầu lớn và cho thị trường. Công ty hoạt động với mục đích là giúp cho các công trình xây dựng ở Việt Nam được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Từ lúc thành lập Hải Linh không ngừng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường là 1 trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera lớn nhất và tốt nhất. Hiện nay Hải Linh đã mở rộng chi nhánh ra khắp các Quận huyện ở Hà Nội và các tỉnh thành để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Một số thiết bị vệ sinh Viglacera mà Hải Linh đang cung cấp

 

bon cau

Bồn cầu Viglacera tại Hải Linh

bon tieu

Bồn tiểu Viglacera tại Hải Linh

chau rua bat

Chậu rửa bát Viglacera tại Hải Linh

sen voi

Sen vòi Viglacera tại Hải Linh

Cửa Hàng Thiết Bị Vệ Sinh Hải Linh

Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Số 130 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0243 858 6655 – 0936 55 22 66